Dự án bí ẩn “Shadows Die Twice” của From Software đã được công bố tại sự kiện E3 2018 của Microsoft. Với tên gọi Sekiro: Shadows Die Twice, đây là tựa game nhập vai hành động tiếp theo của studio đã tạo ra Demon’s Soul, Dark Souls, và Bloodborne. Sekiro: Shadows Die Twice nhanh chóng tạo ra cảm giác quen thuộc cho những ai đã chơi các game hành động trước đó của From Software, nhưng nó sẽ đem lại những thứ độc đáo cho cả fan mới lẫn cũ.

Trong Sekiro, người chơi sẽ vào vai ninja với cánh tay giả, với biệt danh là “one-armed wolf” (sói một tay). Nhân vật chính có vẻ như bị mất cánh tay trong trailer, được giải cứu khi đang ở bên bờ vực cái chết. Có khả năng cao là cánh tay bị một lời nguyền đeo bámh.

Dựa vào trailer, cánh tay giả này được dùng theo nhiều cách. Trong chiến đấu, cánh tay này có thể biến thành nhiều vũ khí khác nhau hoặc trở thành tấm khiên khi cần. Với những ai lo ngại Sekiro sẽ không còn thử thách như những game trước đó của From Software, trailer mới này sẽ xóa đi nỗi lo đó. Nhân vật lăn lộn, phóng và nhảy vòng vèo xung quanh kẻ thù: từ kỵ binh cầm thương cho đến những con rắn khổng lồ. Sekiro: Shadows Die Twice có vẻ như là những gì các fan của From Software cần cho thời kỳ hậu-Dark Souls.

Khá ngạc nhiên, có vẻ như Sekiro: Shadows Die Twice sẽ được phát hành bởi Activision. Tin này được xác nhận trong trailer của game. Những dự án gần đây của From Software, bao gồm series Dark Souls, đều được phát hành bởi Bandai Namco. Sekiro sẽ đánh dấu kỷ nguyên mới của studio From Software.

Nói về hợp tác giữa From Software và Activision, giám đốc game Hidetaka Miyazaki cho biết:

Việc hợp tác với Activision trong Sekiro: Shadows Die Twice là một trải nghiệm cực kỳ thú vị với chúng tôi. Với Sekiro: Shadows Die Twice, nhiều thành viên trong đội ngũ From Software, bao gồm cả tôi, đang phấn khích để lần đầu tiên được khám phá chủ đề Nhật Bản Sengoku và ninja. Chúng tôi rất nóng lòng để cho mọi người biết game sẽ có những gì.

Thông tin thêm về Sekiro: Shadows Die Twice mong đợi sẽ xuất hiện trong vài ngày sắp tới. Chúng ta hãy chờ thêm tin tức về game vào 12 tháng 6 tại E3 này. Sekiro: Shadows Die Twice sẽ ra mắt vào 2019. Hệ máy hỗ trợ vẫn chưa được công bố.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn