Microsoft đã trình làng hàng tá tựa game trong buổi họp báo E3 của mình, bao gồm rất nhiều game mới hoàn toàn. Trong số chúng có Just Cause 4, dự kiến sẽ chi tiết thêm trong buổi họp báo của Square Enix. Phần tiếp theo của series này giờ đây đã có ngày ra mắt chính thức, sẽ góp mặt trên cả PlayStation 4 và Xbox One, cũng như PC vào ngày 4 tháng 12 này.

Các fan của Just Cause series có lẽ đã biết trước thông tin về tựa game này, khi mà poster quảng bá game Just Cause 4 đã bị cửa hàng phân phối game Steam của Valve rò rĩ thông tin trước đó. Chúng ta hãy cùng xem qua trailer với đồ họa đẹp mắt trong game Just Cause 4:

Tuy gameplay được mô tả là vẫn đang được phát triển, chúng ta có thể thấy đồ họa game rất trau chuốt. Nhân vật chính của chúng ta, Rico Rodriguez, có kho vũ khí hạng nặng và vài công cụ mới cũng như sử dụng các phương tiện để di chuyển trên mặt đất, trên trời và trên nước. Và như những phần trước đó của series, môi trường trong game có thể phá hủy được.

Hiện chúng ta vẫn chưa biết gì về cốt truyện của Just Cause 4, nhưng chi tiết thêm có thể sẽ được chính nhà phát hành Square Enix công bố tại E3 vào buổi sau. Với thế giới mở trong Just Cause 3 được tán dương khá nhiều, Just Cause 4 hy vọng sẽ nối tiếp thành công đó bằng thế giới rộng mở hơn. Just Cause 4 sẽ ra mắt trên PC, PS4, và Xbox One vào ngày 4 tháng 12, 2018.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn