Crackdown 3 được một lượng lớn cộng đồng game thủ xem là một trong những tựa game Xbox One độc quyền đáng được mong đợi. Đây là tựa game bắn súng thế giới mở được phát triển bở Sumo Digital. Giờ đây, studio đã cho mọi người cái nhìn rõ hơn về game bằng gameplay trailer mới nhất trong sự kiện E3 2018 của Microsoft.

Crackdown 3 trailer tập trung vào Commander Jackson giới thiệu qua thế giới mở của game, cùng những sức mạnh và khả năng bắn nát mọi thứ trong tầm mắt. Gameplay mô tả chiến binh tương lai bắn phá môi trường xung quanh bằng khẩu súng tên lửa, đẩy đối phương bay đi với khẩu súng từ trường Vortex Cannon.

Gameplay trailer của Crackdown 3 cũng cho người chơi thấy khả năng khám phá thế giới mở trong game bằng hàng loạt cái phương tiện di chuyển khác nhau: từ xe đua chạy trên quốc lộ, cho đến xe leo tường và xe tăng bắn đạn nổ. Đặc biệt hơn, các fan còn biết được nhiều loại quân địch khác nhau: máy móc, những tiến sĩ điên và cả trận đấu trùm nữa.

Rõ ràng Crackdown 3 hiện tại tại E3 2018 này đã khiến các fan thích thú rất nhiều, nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút để có thể chơi được game. Crackdown 3 sẽ ra mắt trong tháng 2 2019 trên PC và Xbox One.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn