Bandai Namco đang chuẩn bị kết nối thế giới anime lại với nhau bằng tựa game đối kháng mới nhất của họ. Jump Force là nơi gặp gỡ của những series anime nổi tiếng gồm có Naruto, Dragon Ball Z, One Piece và Death Note. Jump Force được hé lộ tại buổi họp báo E3 2018 của Microsoft cùng trailer ra mắt thú vị: những nhân vật nổi tiếng nhất trong giới anime và manga sẽ chạm trán nhau. Jump Force dự tính ra mắt vào 2019.

Trailer bao gồm những nhân vật tiêu biểu như Luffy của One Piece, Goku và Frieza của Dragon Ball Z, Naruto, Light Yagami của Death Note. Mỗi nhân vật có đủ thời lượng để phô diễn những kỹ năng tiêu biểu của mình: Goku biến Siêu Saiyan, Naruto sử dụng Kage Bunshin no Jutsu, Luffy dùng Gear 4. Riêng Light Yamami của Death Note lại không được đề cập dùng đến kỹ năng gì.

Trailer này đưa các nhân vật chạm trán nhau tại thành phố New York. Liệu ai sẽ là nhân vật yêu thích nhất của bạn trong tựa game đối kháng có một không hai này?

Các fan đã bắt đầu dự đoán những nhân vật và thương hiệu anime nào khác sẽ xuất hiện trong Jump Force. Bốn nhân vật hiện diện trong trailer đều khá nổi tiếng ở Mỹ. Shonen Jump vẫn còn rất nhiều bộ khác để thêm các nhân vật vào nếu họ muốn. Nhưng liệu game sẽ tập trung vào những ai nổi tiếng ở phương Tây hay hỗn hợp những series manga chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản?

Các nhân vật trong game có thể gồm có cả Bleach, Hunter X Hunter, JoJo’s Bizarre Adventure, và có khi cả My Hero Academia. Các manga nổi tiếng gồm có Haikyu!!!, Food Wars và Gintama cũng có thể hiện diện. Tuy nhiên, chúng ta không nên hy vọng thấy quá nhiều nhân vật trong Jump Force. Trong những tựa game mash-up trước của Jump, mỗi bộ thường có không quá 2 hoặc 3 nhân vật.

Jump Force sẽ là game đối kháng 3D giống với Tekken, được phát triển bởi Spike Chunkshoft. Spike Chunsoft nổi danh với những game anime đối kháng khác như One Piece: Burning Blood và J-Star Victory. Jump Forse sẽ ra mắt trong 2019 trên PC, PS4, và Xbox One.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn