Khi Studio MDHR ra mắt Cuphead sau nhiều năm trau chuốt game, rất ít người dự đoán được phản ứng tích cực từ cộng đồng game. Sau nhiều giải thưởng cùng những đánh giá tốt, Microsoft đã cùng Studio MDHR đưa ra công bố mới về game: Cuphead sẽ có DLC mới.

Hành trình này có tên là “The Delicious Last Course” và sẽ đưa người chơi đến những hòn đảo mới toanh cùng những ông trùm ‘siêu khó’. Đi kèm thông báo này, Studio MDHR đã chuẩn bị sẵn trailer giới thiệu Cuphead, Mugman và một nhân vật có thể điều khiển được hoàn toàn mới có tên Ms. Chalice – đã xuất hiện trong game đầu dưới dạng hồn ma trong những mini game. Các bạn có thể xem thêm trailer về DLC mới ở dưới đây:

Cuphead nổi tiếng bằng những màn chơi được đầu tư kỹ lưỡng cùng những trận đấu trùm ‘khó không tưởng’, cho nên The Delicious Last Course hy vọng sẽ tạo ra tiếng vang lớn. DLC mới sẽ giới thiệu những boss mới, các vũ khí và những charm mới cho nhân vật, với Ms. Chalice sẽ có những tiết mục của riêng mình. Ngoài ra, Chef Saltbaker, sẽ là nhân vật thân thiện mới của Cuphead và những người bạn của mình. Hiện chúng ta chưa rõ là nội dung Cuphead sẽ có những màn chơi platform không – vì bản gốc của game rất thiếu điểm này.

Mô tả của video cho biết đây sẽ là DLC duy nhất của Cuphead – với cái tên The Delicious Last Couse (bữa ăn thịnh soạn cuối cùng) – đây chắc chắn sẽ là thử thách cuối cùng của Cuphead. Trong thời gian hiện tại, Studio MDHR vẫn chưa cho biết kế hoạch của họ sau khi kết thúc dự án Cuphead là gì, nhưng với DLC ra mắt vào năm sau, chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian trước khi câu hỏi này được trả lời.

DLC của Cuphead, The Delicious Last Course, sẽ ra mắt trong 2019 trên PC và Xbox One.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn