Cẩm nang

E3: Ori and the Will of the Wisps ra mắt gameplay trailer tại sự kiện

112

Gameplay trailer mới cho phần tiếp theo của tựa game thành công: Ori and the Blind Forest đã xuất hiện tại Xbox E3 2018 vừa rồi. Giống với phần đầu, Ori and the Will of the Wisps sẽ là một game platform đẹp mắt với đồ họa vẽ tay chẳng kém gì phần đầu.

Phần tiếp theo hứa hẹn hệ thống chiến đấu mới và những lựa chọn tùy chỉnh – điều chúng ta đã thấy trong trailer. Ngoài đồ họa đẹp như mơ, khán giả còn chiêm ngưỡng được thế giới nguy hiểm nhưng thú vị trong Ori: với những câu đó thách thức đang chờ người chơi, cùng những màn đấu boss ấn tượng.

Về cốt truyện của game, Ori and the Will of the Wisps sẽ đưa người chơi đi tìm những đồng minh mới – những người giúp chúng ta khám phá sự thật về những người đã mất, trong khi hiểu rõ hơn về định mệnh của Ori.

Với những ai chưa biết về series này, Ori and the Will of the Wisps là tựa game phiêu lưu platform và người chơi vào vai Ori, thần hộ mệnh màu trắng. Về gameplay, game giống với phong cách Metroidvania: Ori sẽ học được những kỹ năng để đến các khu vực mới trong game, và khám phá những vùng đất cũ theo những phương thức mới. Series này hiện chỉ có mặt trên nền tảng Microsoft, điều đó có nghĩa là chỉ những ai sở hữu Microsoft và Xbox One mới chơi game.

Phần đầu của series, Ori and the Blind Forest, được đánh giá cao và gặt hái nhiều phần thưởng quý giá trong năm 2015. Phần tiếp theo, Ori and the Will of the Wisps sẽ ra mắt vào năm 2019.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm