Sau 5 năm chờ đợi dai dẳng giữa các trailer, CD Projekt RED đã kết thúc buổi họp bảo của Microsoft tại E3 2018 bằng trailer mới toanh của Cyberpink 2077. Video cho thấy vài chi tiết mới trong bối cảnh của game, Night City, và thế giới ảm đảm mà cư dân trong game phải chịu đựng cùng mô tả sơ về cốt truyện. Nhưng chúng chỉ là những điểm nổi bật nhất của trailer. Có vẻ như nhà phát triển đã thêm những tin nhắn bí ẩn gửi gắm các fan.

Được những fan tinh mắt phát hiện trên Twitter, Cyberpunk 2077 trailer bao gồm lời nhắn gửi chân thành từ CD Projekt RED đến các fan. Trong dòng chữ đỏ chớp lên trước khi mọi thứ trong game bắt đầu, nhà phát triển xin lỗi vì đã tốn quá lâu để cho mọi người thấy game. Họ giải thích rằng đội ngũ đã “đầu tư hết công lực” để phát triển Cyber Punk ngay khi họ ra mắt DLC BLood and Wine cho The Witcher 3: The Wildhunt.

Complete Hidden Cyberpunk 2077 Message (Both frames combined)

Nhà phát triển sau đó trả lời những câu hỏi về game. Đầu tiên, họ khuyến khích các fan nên kiên nhẫn chờ đợi vì “chất lượng là thứ duy nhất thúc đẩy họ,” và sau đó xác nhận game “thật sự rất lớn” trước khi cho biết game sẽ “không thua kém” những gì các fan đã thấy trong The Witcher 3, gồm cả mảng DLC và các bản mở rộng.

Nhà phát triển cũng đề cập khả năng microtransaction khi hỏi ngược lại fan rằng nó có “ở trong game chơi đơn ư? Thật điên rồ?” Câu trả lời này không khiến các fan ngạc nhiên khi CD Projekt RED từng chỉ trích những nhà phát triển game “tham lam” khi thêm cả giao dịch trong game vào.

Cuối cùng, đội ngũ Cyberpunk 2077 kết thúc thông điệp bí ẩn bằng cách cảm ơn các fan đã kiên nhẫn chờ đợi. Nhà phát triển cũng hoan nghênh mọi người chia sẻ cảm nghĩ của mình về game vì “studio đọc mọi thứ bạn đăng lên” và “rất coi trọng nó.”

Tại thời điểm bây giờ, còn rất nhiều thứ chúng ta chưa biết về game. Ví dụ, hiện Cyberpunk 2077 vẫn chưa đề cập về những tính năng multiplayer và các khía cạnh quan trọng trong thế giới game, bao gồm các nightclub, quán bar và những gì người cơi có thể làm trong đó.

Cyberpunk 2077 vẫn chưa công bố hệ máy và ngày ra mắt game.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn