32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsolePersona trên PC, tại sao lại không?

Persona trên PC, tại sao lại không?

Bạn có muốn thấy một game Persona trên PC không? Có thể là remake của Persona 4, hoặc một game hoàn toàn mới diễn ra trong thế giới của Persona? Đây là những câu hỏi mà nhà phát triển Atlus, thuộc sở hữu của Sega, đã hỏi các fan hâm mộ trong khảo sát thường niên. Bài khảo sát không hỏi tập trung vào PC, nhưng hỏi các fan về những câu hỏi liên quan để các bản remake mà họ muốn thấy từ Persona hoặc Shin Megami Tensei series. Ngoài ra, khảo sát cũng hỏi nền tảng nào bạn muốn thấy bản remake có mặt, bao gồm cả PC. Theo dự đoán, nếu đủ số người đánh vào những ô trống đúng (đánh vào PC), có khả năng đội ngũ sẽ bắt tay vào hiện thực mong muốn của họ.

Và không chỉ remake các phiên bản cũ, Atlus cũng bao gồm những câu hỏi về sự hiện diện mới trong series này. Khảo sát hỏi các fan có hứng thú với nhữn game Persona – bao gồm bắn súng, online RPG hay chiến thuật không – và nếu như vậy, nền tàng nào họ muốn thấy chúng xuất hiện.

Những câu hỏi này không quá ngạc nhiên khi Sega nói vào tháng 6 năm ngoái rằng Persona nằm “trong danh sách” những game họ muốn đưa lên PC. Atlus cũng đã từng đưa một game Shin Megami Tensei lên PC trong quá khứ, tuy đó chỉ là game platform miễn phí. Nhưng điều này cho thấy các tựa game Atlus càng ngày càng gần PC hơn. Hãy mong rằng cuộc khảo sát sẽ đi đúng hướng (và Atlus sẽ lắng nghe theo).

Bài khảo sát gốc được hỏi trong tiếng Nhật, nhưng bạn có thể tham khảo bản tiếng anh được dịch bởi Siliconera.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x