Nhà phát triển game Bethesda tung ra hàng loạt game mới cho nhiều nền tảng khác nhau. Trong số đó có The Elder Scrolls: Blades, game di động miễn phí sẽ xuất hiện trên các console và PC. Todd Howard của Bethesda đã có buổi thuyết trình khá dài về game tại sự kiện.

Bethesda hứa hẹn tạo ra trải nghiệm Elder Scrolls dù Blades chủ yếu được xem là game di động. Người chơi vẫn thể lên cấp, có những kỹ năng mới, tùy chỉnh nhân vật, và thay đổi trang bị của mình. Trong thuyết trình, Howard nhanh chóng chỉ ra đồ họa của Blades – được mô tả là mang đẳng cấp của console. Người chơi có thể chơi game ở chế độ portrait (màn hình đứng) để một tay chơi, một tay “cầm ly cà phê”.

Elder Scrolls: Blades sẽ bao gồm ba chế độ khác nhau: Abyss, Arena và Town. Abyss là chế độ lén lút trong các dungeon được tạo ra, điều mà The Elder SCrolls vẫn chưa làm kể từ The Elder Scrolls II: Daggerfall. Chế độ Arena sẽ đưa bạn chạm trán với người chơi khác. Cuối cùng, Blades có chế độ Town. Town cho phép người chơi xây dựng thị trấn của riêng mình, đây là cơ cấu hoàn toàn mới trong The Elder Scrolls.

Hiện chúng ta không rõ game sẽ chạy như thế nào trên console, nhưng bạn có thể thêm chi tiết về game khi nó gần ra mắt vào mùa thu này.

Trong khi The Elder Scrolls Baldes được xem là ý tưởng hay, khả năng cao là nó được dùng để hâm nóng The Elder Scrolls VI, tựa game được Bethesda hé lộ tại E3 này. Dù sao đi nữa, Blades sẽ là dự án đầy tham vọng trên nền tảng di động. Ý tưởng game Elder Scrolls di động có thể tạo ra vài ý kiến trái chiều từ cộng đồng game, nhưng Bethesda rất tự tin vào sản phẩm của mình tại buổi thuyết trình này.

The Elder Scrolls Blades sẽ ra mắt trên iOS và Android vào mùa thu 2018 này.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn