Khá đáng tiếc cho Bethesda, vài bất ngờ dành cho E3 2018 của hãng đã bị rò rĩ trước khi sự kiện bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hãng không giữ được vài thứ ngạc nhiên dành cho fan. Doom Eternal, phần tiếp theo của bản Doom reboot 2016 đã chính thức được công bố.

Doom Eternal được thông báo bằng trailer đẫm máu với hàng loạt những quái vật xuất hiện từ địa ngục, bao gồm chiếc xe tăng biết đi có hình giống não người. Trailer này không chi tiết về gameplay cũng như ngày ra mắt, nhưng nó sẽ khiến cho các fan của bản reboot phần nào thích thú.

Chúng ta hãy xem qua trailer Doom Eternal tại E3 2018 này:

Sau trailer, nhà phát triển id Software đã chia sẻ thêm về game tại buổi thuyết trình. Họ không nói quá chi tiết về game, nhưng hứa Doom Eternal sẽ bao gồm những vũ khí và kỹ năng mới để người chơi chống lại binh đoàn quỷ dữ. Game sẽ có nhạc nền được soạn bởi Mick Gordon và người chơi sẽ chiến đấu với hàng loạt những kẻ thù mới và cũ trong nhiều thế giới khác nhau.

Tuy Bethesda không chia sẻ gì nhiều về Doom Eternal tại E3 2018, tin tốt là chúng ta sẽ không phải đợi lâu để biết thêm về game. Doom Enternal sẽ được chi tiết hơn tại sự kiện QuakeCon vào 10 tháng 8 sắp đến, bao gồm gameplay đầy đủ. Chúng ta hãy chờ xem Doom Eternal sẽ có những gì tại QuakeCon năm nay.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn