Việc RAGE 2 được phát triển là một trong những tin rò rĩ khá sốc tại 2018 – nói đơn giản thế này, không ai hy vọng tựa game bắn súng hậu tận thế sẽ có người kế nhiệm, và chưa kể quãng thời gian chờ đợi đến tận 7 năm. Giờ đây, chúng ta có thể nhìn rõ hơn về RAGE 2 khi Bethesda tung ra gameplay trailer với tiết tấu nhanh và những pha hành động không ngừng.

Trailer của RAGE 2 khởi đầu buổi họp báo của Bethesda tại E3, với nhạc sống được trình diễn bởi Anrew W.K. Thông tin về game được đưa ra cùng với gameplay, bao gồm việc người chơi điều khiển Wanker, thành viên cuối cùng của Ranger trong thế giới hoang tàn này.

Đoạn độc thoại trong trailer cho biết hậu tận thế được gây ra bởi một thiên thạch, và nó đã tạo ra những kẻ đột biến – những kẻ đã ám sát gia đình của nhân vật chính. Với lửa hận thù, Walker chính là cơn “RAGE” mà game muốn truyền đạt.

Gameplay sau đó mô tả nhiệm vụ đi săn những tên cướp. Bắt đầu bằng pha đua xe rượt đuổi và người chơi có thể điều khiển bất kỳ phương tiện gì họ tìm thấy. Sau đó là những pha đấu súng chúng ta được thấy trong trailer đầu, với người chơi nhanh chóng nhảy qua nhảy lại, hạ gục chúng bằng hàng loạt các vũ khí của mình.

Các kỹ năng cũng được trình diễn trong trailer. Walker sử dụng kỹ năng Shatter để tăng sức mạnh các đòn cận chiến, đánh đối phương bay xa ‘tít tắp’. Đoạn cuối kết thúc bằng thời gian ra mắt game: mùa xuân 2019.

Hiện tại, chưa có thông tin gì xác nhận chế độ Multiplayer tồn tại. Nếu có, chúng ta sẽ sớm biết trong thời gian sau đó từ Bethesda.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn