26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleE3: Gears of War 5 lộ diện với trailer cốt truyện và những yếu tố thế giới mở

E3: Gears of War 5 lộ diện với trailer cốt truyện và những yếu tố thế giới mở

Sau khi giới thiệu hai tựa game nhỏ trong thế giới Gears, Microsoft bất ngờ xác nhận Gears of War 5. Game hiện đang được phát triển bởi The Coalition và công ty đã công bố game bằng một trailer tập trung vào cốt truyện.

Trailer cho chúng ta thấy sơ các cắt cảnh, khi nhân vật dùng jetski/thuyền chạy trên nước, băng qua những cánh rừng và bắn hạ vài kẻ thù. Tuy nhiên, trailer này mới chỉ là bề nổi của game và Microsoft sau đó hé lộ thêm những chi tiết nhỏ giọt về gameplay của Gears of War 5.

Trong phỏng vấn sau buổi họp báo của Microsoft, Aaron Greenberg, giám đốc marketing Microsoft, đã trả lời thông tin về game. Greenberg giải thích rằng Gears of War 5 “có nhiều sắc thái khác nhau”, không chỉ thay đổi nhiều so với những bản tiền nhiệm và phần 5 sẽ có “thế giới rộng mở hơn nhiều.”

Greenberg giải thích Gears of Wars 5 sẽ “có rất nhiều yếu tố của thế giới mở”. Tuy ông không đi chi tiết những khía cạnh thế giới mở đó là gì, và chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm truyền thống của Gears of War, nhưng Greenberg cho hay “đội ngũ đã bỏ ra thời gian để mở rộng và nghĩ to tát hơn.” hy vọng rằng, ‘to tát’ hơn đồng nghĩa việc game hay hơn.

Trước thông báo chính thức, có tin đồn rằng Gears of War sẽ sở hữu chế độ Battle Royale. Tuy thông tin này không được đưa ra tại E3 2018, nó có thể đã nằm trong dự tính của đội ngũ phát triển. Theo một cách nào đó, battle royale cho phép người chơi đi đến bất kỳ đâu trong phạm vi map đó, điều này đạt đủ yêu cầu thế giới mở mà Greenberg đã đề cập

Dù cho Gears of War 5 không có chế độ Battle Royale đi nữa, tựa game này chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt cho những tín đồ Microsoft khi game chính thức ra mắt. Gears of War 5 hiện đang được phát triển cho Xbox One và sẽ ra mắt trong 2019.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x