30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleE3: Siêu phẩm zombie Dying Light 2 ra mắt gameplay trailer

E3: Siêu phẩm zombie Dying Light 2 ra mắt gameplay trailer

Dying Light là một trong những siêu phẩm đầu tiên xuất hiện trên Xbox One và PS4 trong thời kỳ đầu của những hệ máy này. Tại E3, nhà phát triển Techland thông báo phần tiếp theo của game tại buổi họp báo của Microsoft:  Dying Light 2. Trong công bố, Techland cho chúng ta cái nhìn lướt qua về thế giới trong game cùng vài cập nhật trong hệ thống di chuyển và chiến đấu.

Trailer 3 phút cho thấy Techland đã rút ra được rất nhiều bài học sau phần đầu tiên. Điểm khác biệt rõ rệt nhất chính là đồ họa – mọi thứ nhìn rất mượt mà, với các vật thể nhìn từ xa cực kỳ chi tiết và hiệu ứng khói lấp đầy bầu trời. Các demo game tại E3 thường thổi đồn mặt đồ họa game lên so với sản phẩm cuối cùng, nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng Dying Light 2 sẽ giữ được đẳng cấp đồ họa này.

Ngoài ra, chúng ta có thể biết thêm vài thứ về việc di chuyển trong thành phố. Nhân vật chính sử dụng dây móc để di chuyển qua các tòa nhà trước khi bám lên thành xe tải. Trong một cắt cảnh, nhân vật tận dụng môi trường xung quanh bằng cách đạp lên kẻ thù để bám lên cửa sổ phía trên, điều mà người chơi không thể làm trong phần đầu của Dying Light.

Cuối cùng, hành động của người chơi sẽ có ảnh hưởng đến thế giới của Dying Light 2. Techland hứa hẹn cốt truyện của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào quyết định họ đưa ra trong game. Chúng khác biệt bao nhiêu thì chúng ta còn phải chờ xem, nhưng nó sẽ tạo ra những tranh luận thú vị và các kết thúc độc đáo trong cộng đồng.

Techland không tiết lộ chi tiết ngày ra mắt của tựa game zombie hành động, nhưng chúng ta sẽ sớm biết thêm thông tin về game khi E3 2018 tiếp tục. Dying Light 2 chắc chắn sẽ tiến bộ hơn hẳn so với phần đầu cũng như DLC “The Following” trước đó.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x