MachineGames đã có một năm khá bận rộn sau khi ra mắt Wolfenstein 2: The New Colossus vào năm ngoái cùng nhiều bản mở rộng mới để làm hài lòng các fan. Tựa game nhanh chóng được xác nhận sẽ có bản Nintendo Switch ra mắt trong tháng này và đội ngũ còn có một bất ngờ nữa cho chúng ta. Tại E3 2018 của Bethesda, các thành viên của MachineGames đã công bố nội dung mới của game để mở rộng cốt truyện Wolfenstein.

Có tên Wolfenstein Youngblood, bản DLC này tiếp tục cốt truyện từ Wolfenstein 2: người chơi sẽ vào vai cặp chị em sinh đôi, con gái của BJ Blazkowicz. Được mô tả là game phiêu lưu co-op, người chơi sẽ đối đầu với Đức Quốc Xã tại Paris, Pháp trong những năm 1980. Chi tiết thêm về game chưa được tiết lộ, nhưng trailer dưới đây sẽ phần nào giải thích thêm về game cho người chơi.

Trong trailer, Đức Quốc Xã đang cai trị thế giới ở một tương lai khác. Nhân vật chính của series, BJ Blazkowicz, dẫn truyện trong video, nói cho những con gái mình biết chúng phải chiến đấu với đội quân Phát-xít ra sao và làm cách nào để sinh tồn. Trailer cũng phần nào hé lộ gameplay khi cả hai người con gái sở hữu những kỹ năng chiến đấu cực kỳ khác biệt. Một người giỏi cận chiến, trong khi cô còn lại thích chiến đấu ở cự ly xa bằng khẩu sniper.

Tuy không nói cụ thể, có vẻ như Youngblood sẽ là bản mở rộng riêng lẻ, giống với những gì Bethesda và MachineGames đã làm với Wolfenstein: The Old Blood trong phần trước. Hiện tại, Wolfenstein II: The New Colossus có những bản mở rộng của riêng mình để người chơi có thể mua riêng lẻ hoặc toàn bộ bằng Season Pass.

Wolfenstein Youngblood sẽ ra mắt trong 2019.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn