33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOGuardiaN: 'Chúng tôi đã sẵn sàng để giành chức vô địch'

GuardiaN: ‘Chúng tôi đã sẵn sàng để giành chức vô địch’

FaZe clan đã thắng trận bán kết trước Natus Vincere một cách đầy thuyết phục và họ đang chờ đối thủ cuối cùng của mình ở trận chung kết ELEAGUE Major: Boston.

Ladislav “GuardiaN” Kovas đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội, khi mà FaZe kết thúc số phận của Na`Vi với tỉ số Inferno (16-9) và Mirage (16-7). Để thắng trận đấu giữa hai đội Châu Âu, GuardiaN đã clutch thành công 1v2 để tiễn đội cũ của mình ra về.

GuardiaN đã có buổi nói chuyện với Dot Esports sau chiến thắng này:

Anh có một pha clutch lớn ở cuối game, thực hiện một pha fake smoke kinh điển của Fnatic. Nó có ý nghĩa như thế nào khi anh đánh bại đội cũ của mình đầy phong cách như thế?

GuardanN: Tôi muốn nói thêm một chút về pha clutch ở round cuối. Khi ở tình huống 1v1, tôi biết rằng sau khi peek, Zeus sẽ không ló đầu ra nữa. Cho nên tôi đã smoke và fake defuse. Tôi biết chính xác anh ấy sẽ làm gì. Đó là kinh nghiệm mà tôi có từ lúc còn chơi với Na`Vi. Nó có ý nghĩa rất lớn. Tôi biết rằng mình đang trong tình thế 1v1 và biết chắc sẽ làm được. Đánh bại họ cảm thấy thật thỏa mãn. Chúng tôi vẫn là bạn bè. Tôi vẫn yêu quý tổ chức Na`Vi. Tôi vẫn liên lạc với họ. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều. Nó có ý nghĩa rất lớn, nhưng đồng thời tôi cũng cảm thấy tiếc cho Na`Vi, bởi vì họ cũng có thể có mặt ở chung kết. Nhưng tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại, FaZe mạnh hơn họ rất nhiều. Tôi nghĩ Na`Vi cần phải cải thiện thêm. Tôi vẫn sẽ luôn cổ vũ cho họ, và mong rằng đội sẽ vào được vòng chung kết Major hoặc một sự kiện lớn tiếp theo. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt.

Anh để thua rất nhiều anti-eco, nhưng đội cũng thắng rất nhiều force buy. Việc đọc lượng tiền của Na`Vi có thách thức không?

Bên CT Mirage, chúng tôi biết chắc họ đang làm gì, và chúng tôi không để đối phương thắng force buy. Bên T, mọi người phạm một sai lầm. Chúng tôi không để ý đến Zeus, dù NiKo có thể đã cứu vãn được rond đó. Tôi nghĩ pha đó hoàn toàn xui xẻo khi theo dõi NiKo. Ý tôi là bạn không thể làm gì với force buy. Đơn giản thế này, nếu ai đó bắn được một pha kinh điển như thế bằng pistol, bạn không thể làm gì hơn được. Bạn có thể hiểu rằng mình đã thua force buy, nhưng bạn không thể làm gì hơn. Nó chẳng có gì đặc biệt.

Tại một thời điểm, karrigan đã cười tại Mirage. Bầu không khí trong đội như thế nào, đặc biệt là sau hiệp đầu với tỉ số 10-5?

Nói thật là nó không phải tốt nhất. Khi chúng tôi để thua vài round, mọi người đánh mất chính mình vì ai cũng đang hoảng loạn. Đội không bình tĩnh. Chúng tôi la hét nhau và không ai nhìn ra được thông tin. Chúng tôi để thua trong hai round: một là eco round kia là round súng. Đội buộc phải timeout để bình tĩnh. Tôi nghĩ đó là quyết định của Robban để timeout vì mọi người ai cũng hoảng hốt. Cho nên đó là quyết định hoàn hảo. Nếu không, chúng có thể đã throw game hoặc ít nhất là một map.

Dù đối thủ là ai đi nữa vào trận chung kết ngày mai, FaZe sẽ sẵn sàng như thế nào để chứng minh cho thế giới biết là đội đủ khả năng trở thành tân vương Major?

Tôi nghĩ chúng tôi đã sẵng sàng để giành chức vô địch. Ý tôi là tôi đã thi đấu chung kết hai lần và đều để thua cả hai. Giờ đây, chúng tôi đã thi đấu hàng ngày và nhiều giờ như thế. Và tôi nghĩ SK không có lợi nữa, nên chúng tôi có thể đánh bại họ lần này. Đội không thể coi thường đối thủ, dù cho có đang thi đấu cùng felps. Cloud9 cũng thi đấu rất tốt trước SK. Tôi nghĩ Cloud9 có thể vào chung kết. Nhưng từ phương diện của chúng tôi, tôi nghĩ mọi người trong đội rất tự tin sẽ thắng Major.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x