Rất nhiều bộ phim hoạt hình sẽ xuất hiện trong Kingdom Hearts 3 và tại Microsoft E3 2018, trailer mới xác nhận Sora và những người bạn của mình sẽ đến thăm thế giới Frozen trong phần mới nhất của game. Trailer cũng đưa ra những manh mối quan trọng trong cốt truyện của Kingdom Hearts 3 Frozen.

Trailer cho thấy Sora, Donald và Goofy bước vào thế giới tuyết của Arendelle để đảm bảo Elsa không rơi vào thế lực hắc ám. Trailer cũng cho thấy thế giới của Tangled và triệu hồi Wreck-It Ralp. Clip cũng cho thấy cách triệu hồi Lion King (Vua Sư Tử) mới và sự trở lại của những con tàu Gummi.

E3 là sự kiện lớn dành cho các fan Kingdom Hearts 3 vì game có thể chơi được trong dịp này. Khả năng cao là bản demo của game sẽ bao gồm cả đấu trường Olympus và có thể là cả thế giới Toy Story mới để các fan lần đầu tiên trải nghiệm qua. Mọi người có thể thử qua những trang phục chiến đấu mới của Sora trong game cũng như đối đầu với những loài heartless mới.

Kingdom Hearts 3 sẽ tụ họp tất cả những tinh túy của thương hiệu này, đưa rất cả nhân vật mà Sora đã gặp trong hành trình của mình quay trở lại trong phiên bản này. Trailer cũng phần nào đưa ra manh mối về số mệnh của một trong những nhân vật chính khác trong series, Aqua.

Kingdom Hearts 3 lần đầu lộ diện tại E3 2013, và vừa qua, Square Enix đã công bố ngày ra mắt cho phần tiếp theo của series này. Tuy thời gian ra mắt có trễ hơn dự kiến, nhưng ít nhiều, chúng ta có thể yên tâm hơn. Kingdom Hearts 3 sẽ ra mắt vào 29 tháng 1 trên PS4 và Xbox One.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn