Trước đó, Devolver Digital thông báo sẽ phát hành bản cập nhật của tựa game bắn súng máy móc 2004, Metal Wolf Chaos, của studio From Software. Metal Wolf Chaos XD là bản cập nhật của tựa game Xbox kinh điển này. Game đã được ra mắt tại Nhật Bản dù đây là bản tiếng Anh. Các fan nước ngoài có thể chơi game này ở thời điểm sau của năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Trong Metal Wolf Chaos XD, người chơi sẽ vào vai Micahel Wilson, một công dân yêu nước. Wilson là họ hàng của tổng thống Mỹ, Woodrow Wilson, giúp gầy dựng lại đất nước và sau đó được bầu làm tổng thống. Anh sau đó bị phó tổng thống lật đổ và may mắn sống sót trong chiếc máy bay Air Force One cùng bộ giáp “Metal Wolf.” Michael Wilson sẽ phải chiến đấu từ bờ biển phía tây cho đến bờ biển phía đông để cứu nước Mỹ khỏi bị bom nguyên tử hủy diệt.

Gamplay trong Metal Wolf Chaos XD đúng với những gì các bạn có thể hy vọng từ tựa game bắn súng máy móc góc nhìn thứ ba đến từ From Software vào năm 2004. Người chơi sẽ di chuyển đến các thành phố khác nhau bằng người máy và phá hủy bất kỳ kẻ thù nào ngáng đường bạn, bao gồm các cỗ xe tăng khổng lỗ và những bộ giáp chiến người máy đối địch.

Metal Wolf Chaos XD cuối cùng cũng đã được quốc tế hóa trong năm 2018. Tựa game này ra mắt rất giới hạn, với cốt truyện điên đồ và phần lồng tiếng nhân vật vẫn giữ nguyên từ 2004. Đáng ngạc nhiên, Devolver Digital vẫn truyền tải được bản remaster Metal Wolf Chaos, giữ cho game giọng lồng tiếng gốc trong khi cải thiện đồ họa phù hợp với những hệ máy hiện đại.

Nhiều người tin rằng Metal Wolf Chaos XD hiện diện tại E3 này là một trò đùa. Nhưng công bố của game hoàn toàn thật. General Arcade có trụ sở tại Singapore là nhóm chịu trách nhiệm cho bản port này, còn From Software là bên chịu trách nhiệm cho game.

Metal Wolf Chaos XD sẽ ra mắt trong năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn