Square Enix thông báo tựa game Tomb Raider mới nhất vào đầu năm nay, với tên Shadow of the Tomb Raider. Theo Square Enix, Shadow of the Tomb Raider sẽ là chương cuối cùng trong hành trình của Lara thuộc bản reboot Tomb Raider bắt đầu vào 2013. Square Enix hứa hẹn “đây là khoảnh khắc Lara Croft khẳng định mình trở thành Tomb Raider”.

https://youtu.be/IQltkWki5hg

Tại buổi họp báo của Square Enix, gameplay trailer cho Shadow of the Tomb Raider cuối cùng cũng được công bố. Gameplay cho thấy Lara Croft đang ở rong rừng, sử dụng những công cụ chiến đấu mà cô đã dùng trong hai bản Tomb Raider trước đó. Ở Shadow of the Tomb Raider lần này, có vẻ như Lara sẽ sử dụng thêm một món vũ khí nữa để tham gia những pha ám sát, đó là dao chiến đấu (combat knife), trong khi vẫn giữ những món đồ chơi cũ của mình, như là cung tên. Gameplay cũng cho thấy Lara tận dụng môi trường xuanh quanh như những can dầu và lửa, để giết chết kẻ thù.

Nhà phát triển cũng hé lộ những thành phố ngầm khổng lồ mà Lara sẽ khám phá trong game. Từ gameplay video, chúng ta có thể cảm nhận game tuyệt vời như thế nào và Square Enix cũng hứa rằng đây là bản Tomb Raider khó nhất từ trước đến nay. Shadow of The Tomb Raider sẽ ra mắt trên Xbox One, PlayStation 4 và PC vào 14 tháng 9 năm nay.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn