Trang chủ PC/Console E3: Ubisoft ra mắt gameplay trailer giới thiệu Division 2

E3: Ubisoft ra mắt gameplay trailer giới thiệu Division 2

Ubisoft đã giới thiệu rất nhiều tựa game hay tại E3 2018, và một trong số đó có The Division 2. Phần tiếp theo của tựa game bắn súng chiến thuật sẽ đưa người chơi đến Washington D.C. để hồi phục hòa bình cho nước Mỹ. Trong buổi họp báo, Ubisoft đã công bố gameplay trailer mới từ The Division 2.

Trailer cho thấy các đặc vụ Division đang khám phá Washington D.C. và đối đầu với những kẻ thù trang bị giáp hạng nặng trên những con phố bị bỏ hoang. Trailer cũng giới thiệu nhiều loại vũ khí, bao gồm cung nỏ. Nhiều kỹ năng cũng được phô trương tại đây, bao gồm drone và những vũ khí gây nổ khác nhau.

Đây là một trong hai trailer của The Division xuất hiện tại buổi họp báo E3 của Ubisoft. Trailer còn lại tập trung vào thế giới bất ổn, hỗn loạn tại Washingtin D.C điêu tàn.

Cũng trong buổi họp báo, Ubisoft cho hay The Division 2 sẽ có những hoạt động sau khi kết thúc game, bao gồm chế độ đi săn-8 người chơi để các bạn có thể tham gia. Chi tiết về chế độ này chưa được công bố. Ubisoft cũng sẽ tập trung vào trải nghiệm sau khi kết thúc game cho The Division 2: người chơi có thể mở khóa các class đặc biệt sau khi hoàn tất phần cốt truyện. Những class chuyên biệt này sẽ mở khóa những kỹ năng và các loại vũ khí mới chỉ dành cho họ.

The Division 2 kết thúc buổi thuyết trình của mình bằng thông báo DLC cho The Division 2 sẽ hoàn toàm miễn phí trong năm đầu tiên game ra mắt. Các DLC sẽ bao gồm những cốt truyện mới để người chơi khám phá, cũng như kẻ thù và các đồ nghề mới. Hy vọng, Ubisoft đã học hỏi rất nhiều thứ từ bản đầu để giúp cho The Division 2 hứng thú hơn.

The Division 2 sẽ ra mắt vào 19 tháng 3, 2019 trên PC, PS4 và Xbox One

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất