Cẩm nang

E3: Dragon Quest 11 lộ diện, đồ họa đẹp như mơ

88

Dragon Quest 11 đã có mặt tại Nhật Bản từ năm ngoái, nhưng tựa game JRPG bán chạy này vẫn chưa xuất hiện ở những khu vực khác. Cuối cùng, Square Enix đã quyết định ra mắt bản tiếng Anh để giới thiệu cho các fan biết.

Dragon Quest 11 là một trong những game mà Square Enix chọn làm mặt tiền cho sự kiện E3 năm nay, với trailer cốt truyện đẹp mắt cùng những màn chơi rộng bao la. Trailer cốt truyện nhấn mạnh những thành viên trong nhóm mà người chơi sẽ gặp và cùng nhau hành trình trong game. Ngoài ra, video cũng điểm qua những quái vật và kẻ thù mà ngươi chơi sẽ phải đối mặt.

Tuy Dragon Quest 11 không hoàn toàn là game thế giới mở, trailer mới cho thấy người chơi vẫn có nhiều tự do để khám phá thế giới trong game. Ngoài ra, chúng ta có thể di chuyển bằng ngựa nếu muốn, và trailer này còn điểm qua những pha hành động khi cưỡi ngựa.

Rõ ràng, trailer Dragon Quest 11 chủ yếu tập trung vào cốt truyện, nó cũng giới thiệu sơ qua về gameplay: hệ thống chiến đấu. Ví dụ, chúng ta có thể thấy nhân vật chính sử dụng những kiếm thuật trước những quái vật kinh điển trong Dragon Quest, cùng vài nhân vật khác trong game.

Trong clip, người dân còn phụ giúp hạ gục rồng bằng nỏ, tuy nhiên nó nhìn giống với cut-scene hơn. Ngoài ra, người chơi còn được cưỡi rồng trong Dragon Quest 11 và đây có thể là một trong những cách bắt rồng. Những tò mò về game sẽ sớm được chính người chơi khám pha khi game chỉ còn cách ngày ra mắt vài tháng nữa.

Dragon Quest 11 sẽ ra mắt vào 4 tháng 9 trên PC và PS4. Game cũng đang được phát triển cho Nintendo Switch và bản 3DS thì đã có mặt ở thị trường Nhật Bản.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm