27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleFor Honor bản Starter Edition hiện đang miễn phí trên UPlay

For Honor bản Starter Edition hiện đang miễn phí trên UPlay

For Honor là một trong những tựa game được Ubisoft đề cập trong E3 2018. Trong khi game sẽ có DLC mới, bao gồm những nhân vật và chế độ mới, Ubisoft cũng dành cho game thủ PC một bất ngờ nếu bạn chưa có dịp thử qua game này.

Với những ai chưa chơi For Honor, giờ đây có thể chơi game hoàn toàn miễn phí. Ubisoft hiện miễn phí bản Starter Edition trên PC. Nó sẽ kéo dài từ đây cho đến 18 tháng 6 và có thể nhận miễn phí trên nền tảng Uplay của Ubisoft. Với những ai tải game này trong quãng thời gian trên sẽ được giữ game luôn sau khi giai đoạn miễn phí kết thúc, điều này có nghĩa là đây không phải phải bản chơi thử miễn phí.

Nội dung mới được công bố cho For Honor sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật Marching Fire. Bản này sẽ có mặt trên các hệ máy vào ngày 16 tháng 10 năm nay. Nó sẽ thêm những bản đồ mới, chế độ mới cùng bốn chiến binh Trung Hoa. Tựa game này không chỉ cập nhật thêm nội dung mà còn cải thiện cả về mặt đồ họa.

Riêng về chế độ mới, nó sẽ là 4v4 với tên gọi Break. Chế độ này bao gồm cướp thành, với một bên tấn công vào thành trì bằng những công cụ tấn công thành trì khác nhau, trong khi đội còn lại cố gắng chống trả.

For Honor khi mới ra mắt đã gặp nhiều khó khăn và than phiền từ người chơi. Tuy nhiên, giống với Rainbow 6 Siege – tựa game cũng từng chịu tình cảnh tương tự – nhà phát triển thật sự lắng nghe phản hồi của người chơi và liên tục cải thiện game.

Với những game thủ PC muốn chơi thử game, thì đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu For Honor.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x