Trang chủ PC/Console E3: công bố Trials Rising - game đua xe cào cào nghệ thuật

E3: công bố Trials Rising – game đua xe cào cào nghệ thuật

Đã 4 năm kể từ khi chúng ta được đón nhận phần mới của series Trials, và giờ đây tựa game đua xe cào cào nghệ thuật cuối cùng cũng quay trở lại tại E3 2018 lần này.

Ubisoft Redlynx đã không tốn quá nhiều thời gian để giới thiệu Trials Rising. Trailer được công bố theo phong cách hài hước, người sáng lập Redlynx là Evel Knieval lái chiếc xe cào cào ra, sau đó “vô tình” ngã và đâm đầu thẳng vào thanh cột được dựng sẵn cho mình. Sau khi cho biết những pha ‘đâm đầu’ trong game sẽ là yếu tố chính trong series Trials, ông giới thiệu trailer mới, các bạn có thể xem trailer ngay dưới đây:

Trailer cho thấy gameplay giống với những gì chúng ta có thể mong đợi từ một game mang thương hiệu Trials: những vòng đua điên cuồng, các cú nhảy không tưởng và những pha ngã ngựa kinh điển. Tuy nhiên, Trials Rising lần này tập trung vào tính tương tác với môi trường hơn, khi người chơi bị bắn bay khắp nơi trên đường đua – điều chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Trailer cũng giới thiệu gameplay 1 người, 4 người và 8 người chơi. Điều này cho thấy tựa game sẽ có chế độ chơi một người, cũng như local multiplayer và những trận đấu online với số lượng người tham gia lớn hơn.

Chi tiết và ngày ra mắt game được công bố ngay sau trailer với lịch dự kiến là tháng 2, 2019 trên PS4, PC và Xbox One, đặc biệt hơn, Nintendo Switch cũng nằm trong danh sách các hệ máy của game.

Với những ai muốn trải nghiệm trước Trials Rising trước khi game chính thức ra mắt vào 2019, các bạn có thể đăng ký bản beta trên website chính thức của Ubisoft.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất