Sau khi bị rò rỉ thông tin, Ubisoft đã chính thức xác nhận Assassin’s Creed Odyssey sẽ là phần mới nhất của series Assassin’s Creed. Ubisoft cũng giới thiệu thêm về game tại sự kiện E3 của họ và đưa ra vài dẫn chứng về bối cảnh của game: Hy Lạp cổ đại. Người chơi có quyền chọn nhân vật chính là nam với tên Alexios hoặc nữ là Kassandra. Sự kiện lịch sử trong game diễn ra giữa cuộc chiến Peloponnesian, 400 năm trước công nguyên.

Game cũng có những lựa chọn trong hội thoại nhằm thêm vào các yếu tố nhập vai. Nhân vật chính là hậu duệ của một anh hùng Sparta, Leonidas. Chúng ta hãy cùng xem qua trailer chính thức:

Ngoài trailer cinematic về game ra, Ubisoft cũng cho mọi người xem 8 phút gameplay để hiểu hơn về thế giới Hy Lạp cổ đại. Trong gameplay, người chơi có quyền chọn nhân vật chính là nam hoặc nữ.

Odyssey có vẻ như sẽ tiếp tục học hỏi những yếu tố nhập vai trong Origins. Nhân vật nhận điểm kinh nghiệm, học kỹ năng, loot và nâng cấp trang bị của mình. Với những ai đã chơi Origins chắc chắn sẽ thấy game rất quen thuộc.

Assassin’s Creed Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn