Để chào mừng Crash Bandicoot N. Sane Trilogy ra mắt trên Nintendo Switch, PC , Xbox One, Activision cũng công bố DLC miễn phí mới cho game. Future Tense là màn chơi mới được tạo ra bởi Vicarious Visions sẽ có trong Crash Bandicoot 3: Warped, nằm trong Crash Bandicoot N. Sane Trilogy. Future Tense sẽ có thể tải về từ ngày 29 tháng 6.

Theo Activision, Future Tense DLC diễn ra trong thế giới tương lai của Crash Bandicoot 3, cho nên người chơi sẽ gặp rất nhiều robot, tên lửa cùng những kẻ thù quen thuộc khác. Với những game thủ gạo cội, các bạn có thể thử thách bản thân qua “Death Route” trong màn chơi này cùng những khu vực bí mật khác.

Trong quá trình tạo ra Future Tense, Vicarious Visions cho hay họ lấy ý tưởng từ màn Waterfall trong bản Crash Bandicoot đầu. Nó là cách sáng tạo để cập nhật màn chơi cổ điển cho tựa game mới. Người đứng đầu studio Vicarious Visions là Jennifer Oneal mô tả:

Việc thêm màn chơi mới cho Crash Bandicoot N. Sane Trilogy là điều mà chúng tôi luôn muốn làm, và giới thiệu Future Tense vào game sẽ cho tất cả game thủ Crash thứ gì đó mới để chơi ngay khi tựa game này ra mắt trên nhiều hệ máy khác nhau.

Acitivision cũng đề cập màn chơi DLC khác có tên Stormy Ascent – một màn chơi đã bị loại khỏi bản gốc của Crash Bandicoot – cũng sẽ xuất hiện cho các hệ máy. Stormy Ascent sẽ có mặt trên PlayStation 4 vào ngày 12 tháng 6. Những hệ máy còn lại có thể tải Stormy Ascent vào 29 tháng 6.

Việc có thêm những DLC mới phần nào gợi ý về ý định của Activision và Vicarious Visions muốn tạo ra phần tiếp theo cho series Crash Bandicoot huyền thoại này. Liệu nó có xảy ra hay không, chúng ta phải chờ đợi thêm mới biết được.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn