Skull and Bones, tựa game cướp biển online multiplayer đã có trailer gameplay vô cùng thú vị trong buổi họp báo của Ubisoft tại E3 2018. Trailer giới thiệu chế độ Hunting Grounds trong game. Ubisoft mô tả PvPvE trong Hunting Grounds cho phép người chơi hợp tác cùng nhau hạ gục những kẻ thù mạnh và có thể ‘lật lọng’ với nhau theo đúng phong cách cướp biển của game.

Trong trailer Hungting Grounds, người chơi đối đầu một chiến thuyền Bồ Đào Nha – được điều khiển bởi AI máy tính. Bạn gần như không thể một mình đấu lại tàu chiến đó, nên người chơi có sự hỗ trợ từ ba người khác. Cùng nhau, kết hợp những kỹ năng của tàu, 4 người dần dần đánh hạ con tàu Bồ Đào Nha.

Sau khi chiếm được tàu, người chơi có quyền tham lam hơn. Cả bốn con tàu có thể bắt đầu tấn công nhau để giành lấy phần nhiều hơn cho chính mình. Đó chính là điểm thú vị mà Hunting Grounds đem lại cho Skull and Bones.

Hunting Grounds là chế độ thứ hai được công bố trong Skull and Bones, ngoài chế độ PvP thuần trong Disputed Waters ra. Chế độ thứ ba có tên là Deadly Encounters thì sẽ được hé lộ ở thời điểm sau. Cả ba sẽ cho người chơi nhiều phương thức để làm giàu bản thân, cải thiện những con tàu của mình và trở thành người chơi hàng đầu của Skull and Bones.

Quá trình phát triển của game vẫn diễn ra suôn sẻ dù Skull and Bones bị dời lại từ 2018 sang 2019. Những tựa game bị trì hoãn thường sẽ không xuất hiện nhiều tại các buổi thuyết trình, nhưng Skull and Bones đã hoàn toàn khiến chúng ta ngạc nhiên.

Skull and Bones sẽ ra mắt trong 2019 trên PC, PS4 và Xbox One

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn