Sau khi vắng bóng tại E3 năm ngoái của Sony, The Last of Us Part 2 được xem là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm nay. Hiển nhiên, đây là một trong những trọng tâm của Sony tại sự kiện năm nay, với gameplay được thể hiện trên máy PS4 Pro.

Gameplay cho thấy người chơi vào vai Ellie, sau khi phần đầu chủ yếu điều khiển Joel, người bảo hộ của cô. Có vẻ như cốt truyện lần này tập trung vào Ellie lúc lớn khi phải đối chọi với giáo phái quân đội. Hệ thống chiến đấu lần này bạo lực và tàn bạo hơn so với phần trước, Ellie sử dụng nhiều loại vũ khí, từ cung tên đến súng lục và mã tấu. Camera trong game cũng được cập nhật, khiến cho gameplay trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Đã gần 5 năm kể từ khi các fan biết đến Ellie và Joel, và một năm rưỡi để biết về phần tiếp theo của The Last of Us. Hiện tại, Naughty Dog vẫn khá kín tiếng, khi chỉ ra mắt vài trailer game. Trailer đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện Paris Game Week năm ngoái.

Chúng ta có thể thấy những trailer này khiến các fan cực kỳ thích thú và mong muốn được quay trở lại thế giới hậu tận thế này. Hy vọng rằng mọi người không phải đợi quá lâu để có thể trải nghiệm The Last of Us Part 2 trên PS4.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn