Được phát hành bởi Good Smile Company và được phát triển bởi Studio Nhật Bản là NextNinja, Grand Summoners là game di động được đạo diễn bởi HIsatoshi Hayakashi. Nếu bạn không biết, ông là người tạo ra Brave Frontier với tư cách là giám đốc quản lý của game và là thành viên nòng cốt của đội ngũ Final Fantasy Brave Exvius. Giờ là chủ sở hữu của công ty AIDIS Inc, Hisatoshi Hayakashi đang muốn tạo ra một game RPG với phong cách riêng của mình trong Grand Summoners.

Dự tính ra mắt vào nửa cuối năm nay, Grand Summoers là một tựa game phiêu lưu RPG sử thi trên di động với hệ thống chiến đấu sinh động và nhiều người chơi. Game hiện đang được rất nhiều người chơi Nhật Bản thích thú và đạt doanh thu khá cao. Âm nhạc trong game được sáng tác bởi Noriyasu Agematsu của Elements Garden, cũng là người từng làm việc ở game Final Fantasy Brave Exvius và các series anime, bao gồm bộ Symphogear. Good Smile Company nổi tiếng với những mô hình nhân vật chibi, và chúng ta hãy mong rằng game cũng sẽ đặc sắc như vậy!

Bình luận từ CEO Good Smile Company, Takanori Aki:

Grand Summoners đã được phát hành tại Nhật Bản được một năm, và giờ đây chúng tôi đã tìm được thời gian thích hợp để ra mắt phiên bản Mỹ. Chúng ta đã tự phát hành nhiều tựa game và với những công ty khác trong quá khứ, nhưng đây là game đầu tiên của chúng tôi được phát hành ở nước ngoài. Đây sẽ là một game hay, mang đậm chất GSC, và tôi mong rằng mọi người sẽ ủng hộ nó hết mình. Bạn sẽ yêu thích game ngay khi bạn chơi thử!

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn