Kể từ lúc ra mắt, Death Stranding luôn là cục nam châm thu hút cộng đồng game thủ. Đây là dự án lớn đầu tiên của Hideo Kojima kể từ khi anh rời Konami. Tại E3 2018 này, cuối cùng game thủ cũng có thể chiêm ngưỡng gameplay thật sự của siêu phẩm được mong chờ này.

Death Stranding có những đoạn trailer cắt cảnh tuyệt vời, bao gồm những diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Tuy các trailer này mang tính giải trí cao và tạo ra rất nhiều giả thuyết về game, nó cũng chưa cho chúng ta thấy gameplay sẽ như thế nào cả. Dưới đây là trailer gameplay của game tại E3 2018 này:

 

Gameplay cho thấy nhân vật chính phải trèo sông, leo núi và di chuyển khá nhiều cùng những công việc mạo hiểm khác. Nhưng đó mới chỉ là màn dạo đầu. Mọi thứ dần trở nên tăm tối và nguy hiểm hơn. Yếu tố siêu nhiên của game bắt đầu từ giữa trailer.

Với những thông tin có được trước E3 2018, nhiều người dự đoán Death Stranding là game multiplayer cho phép người chơi tham gia game của những người khác. Có tin đồn đứa bé bí ẩn chính là nguồn gốc của việc dịch chuyển không gian/thời gian và chúng ta sẽ ra quyết định vào cuối game giết đứa bé để phá hủy multiplayer Death Stranding hoặc để đứa bé sống và tiếp tục game. Giờ đây, khi đã thấy được trailer game, chúng ta đã hiểu ra được mọi thứ …

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn