26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsMột hình ảnh bí ẩn có thể hé lộ một vị tướng hay trang phục mới?

Một hình ảnh bí ẩn có thể hé lộ một vị tướng hay trang phục mới?

Nó có thể là gì?

Những người hâm mộ của LMHT đang rất tò mò về một hình ảnh mới được tìm thấy gần đây trên tài khoản Twitter của LMHT Đức.

Bức hình được đăng tải này hoàn toàn không rõ ràng trong việc Riot muốn hé lộ điều gì. Có vẻ như bức hình cho thấy một thanh kiếm có tay cầm là mặt của một con sư tử còn hai bên là mặt của sói.

Đoạn tweet nói rằng, “Hai thế lực đối đầu: Sư tử muốn thống trị mãi mãi. Sói muốn chiến tranh vô tận.” Đoạn tweet cũng đề cập rằng vào ngày 27/6 này có thể là ngày mà những người chơi LMHT có thể biết được chính xác ý nghĩa của bức hình.

Không có thêm một thông tin chi tiết nào được thêm vào đoạn tweet, nên có vẻ như Riot muốn cộng động người chơi có thể suy đoán về tất cả những khả năng mà bức hình này có thể là gì – một sự kiện khác trong trò chơi, một vị tướng hay một trang phục mới chẳng hạn.

Trước đó thì Riot cũng tuyên bố rằng sẽ cho ra ít tướng mới hơn trước – Pyke là vị tướng mới nhất được thêm vào trò chơi ở bản 8.11. Không tính vị tướng sát thủ-hỗ trợ này thì Kai’sa là vị tướng được thêm vào gần nhất ở bản 8.5

Sự kiện Lời nguyền của Kẻ chết đuối hiện tại đang diễn ra trong LMHT và dự tính sẽ kết thúc vào ngày 18/6 – cho nên sẽ có thể đây là một sự kiện mới sẽ đến vào cuối tháng 6. Riot cũng chẳng phải lạ gì trong việc cho ra mặt một đống trang phục, nên cũng không thể loại bỏ khả năng bức hình này liên quan đến một vũ trụ trang phục mới trong tương lai.

Dù sao thì những điều ta biết chắc chắn là sẽ có một sự kiện nào đó liên quan đến hình ảnh trên diễn ra vào ngày 27/6 trong LMHT.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x