Sau khi được công bố cách đây hai năm, Spider-Man dễ dàng trở thành một trong những tựa game E3 được mong được nhất. Ngoài trailer gameplay trong E3 năm ngoái, Insomniac chia sẻ rất ít thông tin về người nhện. Tin đáng mừng là giờ đây studio đã sẵn sàng cởi mở hơn bằng gameplay mới trong buổi họp báo của Sony.

Các fan có thể xem trailer mới nhất từ Spider-Man dưới đây, diễn ra ở nhà tù dưới nước, Raft. Trailer cho thấy những kẻ thù nổi danh của người nhện, gồm có Electro, Rhino, Scorpion, Vulture và Mr. Negative.

Các fan sẽ có cái nhìn rốt hơn về hệ thống chiến đấu, khi Spider-Man sử dụng các vật xung quanh để tung hứng đối phương.

Các pha hành động có tiết tấu nhanh cũng được thấy trong game nhờ khả năng linh hoạt siêu nhiên của người nhện trong việc tránh các đòn tấn công, bay nhảy và di chuyển qua các khu vực chật hẹp.

Game có vẻ như học hỏi khá nhiều thứ từ hệ thống chiến đấu của series Batman: Arkham, với những đòn combo phản đòn trong lúc giao chiến với kẻ thù. Spider-Man sẽ ra mắt độc quyền trên PS4 vào ngày 9 tháng 7, 2018.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn