Một trong những công bố ngạc nhiên và lớn nhất tại E3 2018 của PlayStation chính là phần tiếp theo của bom tấn Nioh ra mắt vào 2017. Nioh 2 được công bố bằng trailer phim ngắn cho thấy những quỷ dữ mắt đỏ, samurai và một thứ nhìn giống cánh cổng dẫn đến địa ngủ. Không có thông tin gì thêm được chia sẻ về Nioh 2, nhưng chúng ta có thể giả định rằng Koei Tecmo sẽ là nhà phát hành của game.

Một chi tiết quan trọng trong trailer đó là nhân vật chính tóc vàng của phần đầu, William, không xuất hiện trong trailer. Nhân vật hình người duy nhất trong trailer chính là samurai tóc đen đang bị thương, với chiếc mũ bị xẻ ra. Samurai này bị cắm vào đầu hai chiếc sừng quỷ rồi sau đó rút ra, được xem là nhân vật chính mới của game. Vì logo của Nioh 2 có hình ảnh hai chiếc sừng này nên giả định này khả năng cao sẽ đúng. Còn William sẽ ở Anh trong khi Nioh 2 diễn ra?

Nioh 2 là tựa game thứ hai đang được phát triển bởi studio Nhật Bản, khi mà tuần trước phần mới nhất của Dead or Alive đã được họ công bố. Nếu Team Ninja còn xuất hiện tại E3 2018 của Nintendo để ra mắt tựa game Warrios giống Hyrule hoặc Fire Emblem Warriors, chắc chắn studio sẽ tạo ra tiếng vang lớn trong E3 2018 này.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn