Cẩm nang

E3: Resident Evil 2 Remake ra mắt gameplay trailer và xác nhận ngày ra mắt

34

Resident Evil 2 lọt vào danh sách những tựa game được Sony chia sẻ tại E3 2018 lần này. Ngoài trailer đầu tiên tại showcase, RE2 cũng ra mắt trailer thứ hai giới thiệu gameplay và các đoạn cắt cảnh.

Dưới đây là mô tả thêm về trailer gameplay:

Trong Resident Evil 2, hành động cố điển, tìm đường và gameplay giải đố đã khẳng định series Resident Evil, giờ đây đã quay trở lại. Người chơi sẽ vào vai viên cảnh sát mới Leon Kennedy và sinh viên Claire Redfield, phải sát cánh cùng nhau chống lại đại dịch xảy ra ở Raccoon City – cư dân thành phố biến thành những zombie chết người. Cả Leon và Claire đều có chiến dịch chơi của riêng mình, cho phép người chơi khám phá cốt truyện từ góc nhìn của mỗi nhân vật. Số mệnh của hai nhân vật được fan yêu thích nằm trong tay bạn, khi cả hai phải hợp tác cùng nhau để sống sót và tìm hiểu thế lực nào đứng đằng sau vụ tấn công kinh hoàn lên thành phố này. Liệu họ có thể sống sót khỏi thành phố này?

Leon và Claire đã quay trở lại với nhiều cái hoàn toàn mới. Trailer này đã thành công trong việc tái hiện cốt truyện kinh điển và những địa điểm nằm trong bản gốc của game, cùng những yếu tố mới để đảm bảo mọi thứ vẫn hấp dẫn. Khác với bản gốc, có vẻ như game sẽ theo phong cách góc nhìn thứ ba với camera từ phía sau lưng nhân vật, giống với bản của phần 4, 5 và 6. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt hơn về gameplay so với bản gốc của game.

Resident Evil 2 remake sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1 ,2019 trên PS4 và những hệ máy chưa được công bố khác.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm