Một tuần trước, Epic Games cho biết họ đã chuyển trọng tâm ra khỏi Paragon để hỗ trợ tựa game sinh tồn nổi tiếng Fortnite.

Giờ đây, Epic Games đã tiến thêm một bước nữa để đưa ra tin buồn đối với những fan hâm mộ của tựa game MOBA miễn phí Paragon. Công ty quyết định dừng hỗ trợ cho Paragon, và server của game sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 26 tháng 4, 2018.

Nhà phát hành và phát triển Fortnite cảm ơn các fan đã chơi Paragon và đưa ra lời xin lỗi trên website chính thức của Paragon. Epic Games cho biết “không có chặng đường rõ ràng” để công ty biến Paragon thành “một tựa game MOBA đủ sức hấp dẫn để giữa lượng người chơi giúp họ phát triển.” Trong nỗ lực để bù đắp cho người chơi Paragon, Epic Games cũng nói họ sẽ hoàn tiền đầy đủ “cho mọi người chơi Paragon đã bỏ tiền ra trên bất kỳ nền tảng nào.” Để được hoàn tiền, vui lòng theo những bước hướng dẫn sau từ Epic:

Đây là một tin cực kỳ đau lòng với những fan kỳ cựu của Paragon khi biết game sắp đóng cửa, nhưng họ vẫn còn một chút thời gian để tận hưởng những giây phút này. Epic Games sẽ cho người chơi sẽ được chơi thêm vài tháng trước khi server chính thức ngừng hoạt động. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng “thời gian xếp trận đấu và chất lượng cũng sẽ giảm” đối với fan “khi mà lượng người chơi tiếp tục giảm.”

Epic Games ra mắt Paragon lần đầu tiên vào tháng 3 2016, dưới danh nghĩa Early Access trên PC và PlayStation 4, nhưng công ty chưa bao giờ tung ra bản chính thức. Điều này chỉ khiến fan thêm thất vọng khi mà game MOBA này chưa bao giờ sống qua được giai đoạn beta. Với tình cảnh này, những fan cuối cùng của game mong rằng họ sẽ tìm được một tựa game MOBA mới trước khi Paragon chính thức ngừng hoạt động. Tuy có hơi khác với Paragon nhưng vẫn có những tựa game thay thế như DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại.

Epic Games sẽ đóng server Paragon vào ngày 26 tháng 4 2018 để chuyển trọng tâm sang Fortnite.

Nguồn: Epic Games

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn