26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleE3: Devil May Cry 5 ra mắt hộp game mới và thông báo nền tảng cho game

E3: Devil May Cry 5 ra mắt hộp game mới và thông báo nền tảng cho game

Với sự kiện E3 2018 của Microsoft kết thúc, Phil Spencer cùng đội ngũ đã để lại rất nhiều hứng thú trong lòng fan: công bố 15 tựa game mới cho mọi người. Trong đó có Devil May Cry 5, phần mới nhất trong series hack & slash nổi tiếng của Capcom. Sau công bố tại E3, chi tiết thêm về bản này bắt đầu lộ diện.

Sau buổi họp báo, các fan đã có thể thấy được box art cho Devil May Cry 5 và cả hệ máy mà game sẽ được phát hành. Game sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019, các fan của Xbox One, PlayStation 4 và PC có thể bắt đầu tham gia săn quỷ. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết khi nào game sẽ có mặt trên Nintendo Switch. Dưới đây là tấm hình box art của game.

Với những ai không biết về series này, Devil May Cry lúc đầu dự tính là phiên bản tiếp theo cho thương hiệu Resident Evil trước khi tự có cho mình một series riêng. Game dõi bước theo Dante trong hành trình trả thù cho kẻ đã giết mẹ mình bằng cách tiêu diệt quỷ dữ và quái vật ra khỏi thế giới. Capcom cũng đưa ra thông báo về những kế hoạch của mình:

Nhiều năm đã trôi qua kể từ khi các binh đoàn địa ngục bước chân lên thế giới này, nhưng một cuộc xâm lăng của quỷ đã bắt đầu, và hy vọng cuối cùng của nhân loại sẽ nằm trong tay của ba thợ săn quỷ đơn độc, mỗi người có cho mình cách chơi riêng. Gặp mắt do số phận và cơn khát phục thù, những thợ săn quỷ này sẽ đối diện với những ác quỷ nếu muốn sống sót. Ác quỷ mà bạn biết sẽ quay trở lại trong cách hiện đại nhất, tạo ra những pha hành động tuyệt vời cho thế hệ này.

Tựa game mới sẽ nối tiếp cốt truyện của Devil May Cry 4 (2008) thay vì bản reboot DmC: Devil May Cry. Chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của giám đốc series là Hideaki Itsuno, người đã không tham gia quá trình phát triển DmC, cũng như Capcom trao quyền phát triển phần DmC sang cho studio Ninja Theory. Game sẽ có sự hiện diện của Dante lẫn Nero của Devil May Cry 4.

Cuối cùng, series này cũng đã quay trở lại cội nguồn cùng cốt truyện chính trên các hệ máy. Thương hiệu này vẫn xuất hiện trong nhiều năm qua, với bản remaster và DLC Devil May Cry cho Monster Hunter World. Hy vọng rằng, những tên tuổi trong đội ngũ phát triển gốc sẽ phục hồi lại danh tiếng cho Devil May Cry.

Devil May Cry 5 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x