Xu “BurNIng” Zhilei thông báo trên Weibo tháng trước sẽ hồi sinh lại Team DK, nhưng điều này chỉ xảy ra sau The International 2018. Một tuần sau thông tin này, huyền thoại carry đã công khai đội hình mà mình đang thử nghiệm. Khi đó, BurNIng đề cập vẫn chưa có gì hoàn tất và những gì anh làm chỉ là thử nghiệm qua dự án này. Kể từ lần cập nhật mới nhất, hợp đồng của BurNIng với Humao.tv đã hết hạn và anh đã ngừng stream. Trong lúc anh tham dự đội ngũ cast SuperMajor, đội của anh cộng thêm vài cái tên mới đã thi đấu cùng nhau trong Battle Cup tuần trước.

Ngay khi trở về nha, BUrNIng đã mang về tuyển thủ mượn từ CDEC Gaming và đăng ký đội hình tham gia vòng loại mở TI8. Đội có tên Flaming Cyber và bao gồm 6 tuyển thủ, trong đó BurNIng có lẽ sẽ không thi đấu gì cả.

Đội hình của Flaming Cyborg:

– Lin “doodle”‘ Zikai
– Ou “Op” Peng
– Xu “Hym” Zhi
– 冷鸟
– Chen “Victoria” Guanhong
– Xu “BurNIng” Zhilei

Doodle chơi ở vị trí carry tại trận Battle Cup tuần rồi trong khi BurNIng không tham gia do đang ở SuperMajor. Khả năng cao là huyền thoại carry sẽ đảm nhận vai trò quản lý trong nhóm mới. Thành viên thú vị nhất trong đội chính là Victoria – tuyển thủ bắt đầu mùa giải Dota Pro Circuit cùng LGD Gaming, nhưng anh bị đưa ra dự bị ngay sau đó vì bệnh. Victoria rời LGD ngay trước PGL Bucharest Open Minor và về nhà để chữa bệnh. Sau đó, LGD tìm được thành viên thay thế cho Victoria và anh được điều sang CDEC Gaming rồi được BurNIng đưa về để dự vòng loại TI8.

Vòng loại mở The International 2018 sẽ bắt đầu tại 6 khu vực chính thức vào ngày 14 tháng 6.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn