Như nhiều fan Microsoft đã hy vọng, 343 Industries quyết định công bố Halo: Infinite tại sự kiện E3 2018 bằng trailer điện ảnh của game. Như đã thấy trong trailer, nhà phát triển dự tính thay đổi hoàn toàn hướng đi so với những phần trước, người đứng đầu Chris Lee cho hay công ty sẽ sử dụng engine mới cho Halo: Infinite.

Như chúng ta thấy trong cuộc trao đổi giữa fan và Chris Lee, Chris Lee giải thích vài quyết định đã được 343 Industries đưa ra để Halo: Infinite tiếp tục cốt truyện sau những sự kiện trong Halo 5 và để làm được điều đó, studio buộc phải thay đổi. Với “những tham vọng” mà đội phát triển muốn, họ yêu cầu phải tạo ra một engine mới để có thể hỗ trợ tầm nhìn của mình.

Có tên gọi là SlipSpace Engine, 343 Industries vẫn chưa nói engine game mới sẽ hỗ trợ Halo: Infinite như thế nào và giúp nó vượt qua những kẻ tiền nhiệm ra sao, nhưng studio có xác nhận rằng trailer này là để giới thiệu engine chứ không phải game.

Với những gì chúng ta thấy trong các thước phim của Halo: Infinite, SlipSpace Engine rõ ràng muốn đưa game lên một tầm cao mới về mặt đồ họa. Tuy không có chi tiết gì thêm về gameplay, ít nhiều chúng ta cũng biết được rằng phần tiếp theo sẽ tiếp tục xoay quanh cốt truyện của Master Chief.

Halo: Infinite đang được phát triển cho Xbox One.

Theo: Chris Lee – Twitter

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn