Trang chủ Battle Royale Game battle royale 400 người 'Mavericks' công bố Closed Beta miễn phí

Game battle royale 400 người ‘Mavericks’ công bố Closed Beta miễn phí

Các game Battle Royale hiện đang làm mưa làm gió với hai tên tuổi lớn nhất thị trường là Fortnite và PUBG. Trong khi đó, những ông lớn như Call of Duty và Battlefield cũng thông báo họ cũng sẽ tham gia mảng Battle Royale. E3 2018 chứng kiến một đối thủ tiềm năng mới, Mavericks: Proving Grounds.

Tựa game được phát triển bởi Automaton Games đã tung trailer tại PC Gaming Show trong E3 năm nay. Ngoài ra, Mavericks: Providing Grounds thông báo họ sẽ bắt đầu giai đoạn closed beta. Bản beta miễn phí nhưng số lượng sẽ giới hạn và nhà phát triển chỉ chấp nhận 100,000 người tham gia thử nghiệm. Với những ai muốn đăng ký beta có thể đăng ký trên website game, giai đoạn đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 6 này. Game sẽ vào giai đoạn early access vào thời điểm sau của năm và thứ giúp game khác biệt hẳn với những đối thủ cùng thể loại chính là độ quy mô của game. Nhà phát triển cho hay game sẽ có chế độ 400 người chơi trong cùng một trận, với nhóm 4 người.

Game vẫn sẽ có chế độ Battle Royale 100 người truyền thống và một chế độ 1000 người nữa cũng đang được phát triển với bản đồ rộng lớn hơn. Nhà phát triển cho hay họ muốn thay đổi công thức battle royale chung chứ không chỉ là lượng người tham gia mỗi trận đấu.

Theo Automaton Games, Battle Royale của game hiện đang trong “giai đoạn 1”. “Giai đoạn 2” sẽ đưa nhiều yếu tố nhập vai hơn cùng MMO vào game và sẽ cố nâng lượng người tham gia lên gần con số 1000 hơn. Chế độ mới sẽ có những yếu tố sinh tồn thế giới mở. Giai đoạn 2 được lên lịch ra mắt trong 2019.

Các fan battle Royale có lẽ nên để mắt đến tựa game này vì nó có thể sẽ thay đổi hoàn toàn công thức chơi thể loại này. Như đã đề cập ở trên, những bạn muốn tham gia thử nghiệm có thể nhanh tay đăng ký closed beta cho game.

Mavericks: Proving Grounds hiện chưa có ngày ra mắt những sẽ bắt đầu Early Access vào mùa đông 2018, với bản closed beta diễn ra vào tháng 8 này.

Theo: PC Gamer

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất