Resident Evil 2: chiêm ngưỡng 12 phút gameplay kinh dị thót tim

381

Sau khi Capcom vừa mới xác nhận ngày ra mắt Resident Evil 2 bằng trailer mới, nhà phát triển tiếp tục cho chúng ta có cái nhìn rõ hơn về game. Capcom đã đăng ký một suất tham dự PlayStation Live tại E3 2018 để nhà sản xuất Yoshiaki Hirabayashi và Tsuyoshi Kanda trình làng 12 phút gameplay của game. Chúng ta sẽ thấy được sự khác nhau cũng như tương đồng giữa bản gốc và bản remake này.

Như chúng ta thấy từ gameplay demo Resident Evil 2, các fan có thể theo chân một trong những nhân vật chính của game là Leon S. Kennedy, khi anh bước vào Sở Cảnh sát của thành phố Raccoon, với vài chi tiết đã thay đổi. “Mọi thứ sẽ không giống với những gì mà bạn nhớ trước đây” khi so với bản gốc. “Leon cũng va chạm với những zombie, buộc anh phải sử dụng các món đồ hồi máu quen thuộc như First Aid Spray và Green Herb.

Ngoài gameplay trên, Capcom cũng xác nhận Resident Evil 2 sẽ tập trung vào yếu tố sinh tồn, với các nguồn tài nguyên khan hiếm và gồm cả khả năng đóng các miếng ván gỗ lên cửa sổ để cản zombie vào nhà. Người chơi có thể chế đạn như đạn súng lục bằng cách tìm các gunpowder (thuốc súng), nhưng đa phần thì, một khi đã hết đạn, thì chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng tìm kiếm thêm được nguồn dự trữ.

Tuy demo gameplay đầu tiên của Capcom chỉ cho thấy Leon, Capcom hứa nhân vật này lẫn Claire Redfield sẽ có chiến dịch riêng, trung thành với cốt truyện gốc nhưng sẽ có những thay đổi khác biệt. Nhìn chung, Resident Evil 2 khá trung thành với các yếu tố kinh dị, nhưng cũng điều chỉnh so với bản gốc như camera nhìn sau vai. Hy vọng, Resident Evil 2 Remake sẽ tái tạo lại trải nghiệm chẳng thua kém gì bản đầu.

Resident Evil 2 Remake sẽ ra mắt vào 25 tháng 1, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận