Tại E3 2018 của Microsoft, PUBG đã tung ra một trailer khá thú vị vào cuối buổi: cái nhìn sơ qua về map mùa đông. Chúng ta có thể đoán rằng map này sẽ xuất hiện vào mùa đông năm nay. Hãy cùng điểm qua những chi tiết đã biết về map mùa đông PUBG lạnh giá này nhé.

Giám đốc sáng tạo PUBG là Brendan “PlayerUnknown” Greene đã trả lời phỏng vấn PCGamer tại E3 khi được hỏi liệu những dấu chân trên tuyết sẽ được áp dụng trong map mùa đông này. Greene trả lời: “Chúng tôi tất nhiên là muốn để lại dấu chân trên tuyết. Nhưng hiện tôi không thể hứa trước điều gì. Mọi thứ vẫn còn quá sớm.”

Khi được hỏi về diện tích của map mùa đông này: Liệu nó sẽ là 8x8km map như Erangel và Miramar, hai map đầu tiên của PUBG? Hay nó sẽ nhỏ như map thứ ba, Sanhok với diện tích 4x4km (ra mắt trên PC vào 22 tháng 6 này)?

“Không, chúng tôi đang xem xét ở giữa hai kích thước này,” Greene cho biết.

“Chúng tôi biết 8×8 rất tuyệt, nhưng nó tốn rất nhiều công sức để hoàn tất map với độ quy mô như thế. Cho nên, nhìn từ hướng gameplay, chúng tôi có thể sẽ thu nhỏ nó lại một chút. Đội ngũ vẫn chưa có chính xác diện tích, nhưng tôi nghĩ là nó nằm giữa 4×4 và 8×8.”

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn