Cẩm nang

CSGO: Nhìn qua những thay đổi trong map Mirage mới

64

Map Mirage mới vừa được cập nhật trong bản vá mới nhất của CS:GO.

Mirage trải qua nhiều thay đổi trong map. Không chỉ cải thiện về mặt đồ họa, nó còn ảnh hưởng đến cả gameplay. Khả năng cao là meta trong thi đấu chuyên nghiệp cũng sẽ phải đổi theo.

Việc loại bỏ giới hạn của skybox (vùng trời) khiến cho Mirage được chơi hoàn toàn khác biệt. Nếu đủ thời gian chuẩn bị, các đội có thể triển khai những chiến thuật mới, bao gồm fake/double-fake, hoặc chuẩn bị smoke thủ từ tận bên kia bản đồ. Trước đó, người chơi sẽ bị giới hạn các pha fake và triển khai smoke do mỗi khu vực giới hạn skybox, chặn các grenade bay sang.

Ngoài ra, vài vấn đề ở khu vực Mid và quanh map đã được sửa để đạn bắn xuyên tốt hơn và di chuyển mượt mà hơn. Điều này giúp cho người canh Window ở mid dễ bắn những ai ở mid hoặc đứng dưới cửa số nhìn lên.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết những thay đổi trong Mirage:

Cập nhật ảnh vẽ trên tường

Đổi thành dạng bậc thang giúp di chuyển dễ hơn

Bo tròn lối đi dẫn từ Palace vào khu vực upper A

Loại bỏ thang leo dẫn lối vào apartment từ T Spawn, thay thế bằng những cái thùng

Loại bỏ cái góc tường vỡ gần xe van ở bombsite B

Cải thiện tầm nhìn từ mid ở bên T nhìn vào Connector (loại bỏ góc tối ở trong connector)

Cải thiện tầm nhìn CT Stairs xuống T ramp ở bombsite A (loại bỏ nền tối trong ramp)

Loại bỏ mái che ở dưới cửa sổ mid

Những thay đổi này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi lẫn cộng đồng chuyên nghiệp trên Twitter và Reddit. Chắc chắn, Valve sẽ tiếp tục cập nhật các map trong Active Duty để cải thiện gameplay nói chung.

Ngoài ra, trong bản cập nhật này cũng điều chỉnh CZ-75 và M4A1-S và MP7:

Khẩu súng lục auto CZ-76 sẽ bị nerf đôi chút về lượng sát thương cơ bản, từ 33 giảm xuống còn 31. Điều này có nghĩa là headshot vào đầu đối phương có giáp mũ sẽ không giết chết nhân vật nữa, dù ở bất kỳ khoảng cách nào.

Hai khẩu khác cũng được điều chỉnh đôi chút, lượng đạn thêm của M4A1-S cũng được tăng từ 40 lên 60 (tổng là 80) và giá của MP7 giảm từ $1700 xuống $1500.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm