Với màn trình diễn kém cỏi tại ELEAGUE Major Boston 2018, North đã tiết lộ những thay đổi trong đội hình. Alexander “ave” Holdt sẽ thay thế Casper “ruggah” Due với tư cách là huấn luyện viên chính của đội, có hiệu lực ngay lập tức. Theo lời giải thích từ giám đốc Esport của North, Jonas Svendsen, ban quản lý của North đã đánh giá tình hình của đội và kết luận họ cần một HLV chính thức để ở văn phòng hàng ngày. Với hoàn cảnh của Due, việc này hoàn toàn không khả thi.

Dưới đây là văn bản đầy đủ từ Svendsen:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng và kết luận rằng, chúng tôi cần một HLV chính thức để ở tại văn phòng cùng các tuyển thủ hàng ngày. Do hoàn cảnh của Casper, điều này không thể xảy ra đối với anh. Đồng thời, tôi mừng khi thấy Alexander đảm nhận vai trò này và tôi có kỳ vọng lớn vào anh, cùng với MSL và các thành viên của đội, sẽ xoay chuyển tình thế hiện tại.[/penci_blockquote]

Holdt sẽ ra mắt với tư cách HLV North tại vòng loại kín ở IEM Katowice 2018 – World Championship. Còn giải LAN đầu tiên sẽ diễn ra tại cs_summit 2 từ 8 đến 11 tháng 2 ở Log Angeles, California, Mỹ.

Sau khi ký hợp đồng HLV, ave đã phát biểu:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]Tôi cực kỳ phấn khích khi được đảm nhận vai trò HLV chính thức. Tôi muốn tạo ra một lối chơi đặc trưng cho North cùng cả đội. Và từ khoảng thời gian làm việc với tư cách là phân tích viên của đội, tôi biết là mọi người có cùng chí hướng về game[/penci_blockquote]

Đội tuyển Đan Mạch này là đội đầu tiên bị loại tại Major ở New Legends, để thua ba map liên tiếp trước Vega Squadron, Astralis và BIG. Kết quả này khá là thất vọng khi mà sau EPL Season 6, đội đã xác định được nhiều vấn đề và nói sẽ sửa chữa trong kỳ nghỉ để đảm bảo North trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chuẩn bị kịp lúc cho Major.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn