Trang chủ PC/Console Assassins's Creed quay trở lại lịch trình ra mắt game thường niên?

Assassins’s Creed quay trở lại lịch trình ra mắt game thường niên?

Hai năm trước, Ubisoft công bố kế hoạch làm chậm lại thương hiệu Assassin’s Creed để tái tập trung sau khi áp dụng lịch ra mắt game mỗi năm trước đó kể từ Assassin’s Creed 2 trong 2009. Bước đi này đã giúp Ubisoft lấy lại uy tín trong phần Assassin’s Creed Origins vừa rồi, khi thêm những yếu tố nhập vai và để người chơi khám phá mốc thời gian trước khi xung đột giữa Assassin và Templar ra đời. Với việc phần tiếp theo sẽ ra mắt trong vài tháng tiếp theo, nhiều fan bắt đầu thắc mắc liệu có phải Ubisoft đã quay trở lại quá trình ra mắt game AC mỗi năm như trước.

Trong phỏng vấn vởi Geoff Keighley tại E3 2018, đồng sáng lập và CEO của Ubisoft, Yves Guillemot, được hỏi câu này khi nói về thương hiệu Assassin’s Creed, khi mà Origins mới chỉ ra mắt vào cuối 2017 và giờ đây, Assassin’s Creed Odyssey lại chuẩn bị lên kệ vào tháng 10 này. Và câu trả lời được đưa ra là họ không có kế hoạch đưa thương hiệu này quay trở lại “mỗi năm một phần”. Cụ thể hơn, đội ngũ chưa có kế hoạch ra mắt phần tiếp theo: fan có thể sẽ phải chờ thêm vài năm hoặc chẳng nghe thấy gì về game trong tương lai gần.

Điều đáng thú vị nằm ở chỗ kế hoạch ra mắt Assassin’s Creed Odyssey lại quá sát với Assassin’s Creed Origins, dù game này đang khá thành công. Theo Guillemot, nó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Ubisoft Quebec, studio chịu trách nhiệm Assassin’s Creed Syndicate, đã bí mật phát triển Odyssey trong ba năm qua. Tiến đến E3 2018, studio đã gần như hoàn thiện game và sẵn sàng để công bố dự án.

Tuy tựa game bị rò rỉ trước thềm E3, Ubisoft đã công bố rất nhiều chi tiết về chuyến hành trình được truyền cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại này. Assassin’s Creed Odyssey sẽ đưa người chơi trở lại quá khứ xa xưa, 400 năm trước sự kiện Origins, vào giai đoạn cuộc chiến Peloponnesian và trận chiến Thermopylae nổi tiếng. Game cũng giới thiệu nhiều cơ cấu RPG hơn, bao gồm khả năng chọn nhân vật (Alexios nam hoặc Kassandra nữ), cũng như những lựa chọn hội thoại và quyết định tình cảm trong game.

Assassin’s Creed Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Theo: Gameslice

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất