Điểm danh những tựa game PC xuất hiện tại E3 2018 lần này – phần 1

722

Dưới đây là danh sách tổng hợp những tựa game khả năng cao sẽ xuất hiện trên PC trong tương lai gần, bao gồm các trailer game được trình diễn tại sự kiện E3 2018 năm nay.

The Elder Scrolls 6

Có mặt trên PC? Chắn chắn là có

Khi nào ra mắt? Không rõ

Chúng ta biết rằng Bethesda đã bắt đầu phát triển Elder Scrolls mới, nhưng những gì chúng ta biết hiện tại chỉ là trailer úp mở về game.

Starfield

Có mặt trên PC? Khả năng cao là có

Khi nào ra mắt? Không rõ

Tựa game RPG không gian của Bethesda cuối cùng cũng được công bố. Tương tự với The Elder Scrolls 6, chúng ta chẳng có thông tin gì nhiều – ngoại trừ trailer dưới đây. Chúng ta biết đây sẽ là game chơi đơn. như Todd Howard đã đề cập, đây sẽ là game mới đầu tiên của Bethesda trong 25 năm. “Starfield là tựa game mà chúng tôi đã tốn nhiều năm nghĩ về nó và phát triển nó.”

Fallout 76

Có mặt trên PC? Có

Khi nào ra mắt? 14 tháng 11 2018

Chúng ta cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng Fallout 76, và nó là tựa game sinh tồn online lấy bối cảnh ở West Virginia. Cơ chế xây dựng trong game sẽ quay trở lại, và bạn có thể xây ở đâu, di chuyển đến đâu bạn thích. Thế giới này rộng gấp 4 lần Fallout 4 và là nơi cư trú của những sinh vật lạ trong những câu chuyện “cổ tích” trong vùng. Chúng ta sẽ sớm chơi được bản Beta của game khi mà Fallout 76 chỉ còn cách ngày ra mắt vài tháng.

Doom Eternal

Có mặt trên PC? Chắc chắn rồi

Khi nào ra mắt? Không rõ

Phần tiếp theo của bản Doom reboot đã được xác nhận, nhưng đó là tất cả những gì chúng ta biết. Nhân vật chính sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và số lượng quỷ dữ mà bạn phải đối đầu sẽ tăng gấp đôi. Chúng ta sẽ sớm biết được Doom Eternal tại Quakecon ở Dallas vào tháng 8 này.

Wolfenstein: Youngblood

Có mặt trên PC? Chắc chắn rồi

Khi nào ra mắt? 2019

Wolfenstein: Youngblood là bản ngoại truyện và phần tiếp theo của Wolfenstein 2: The New Colossus, nhưng nó diễn ra ở Paris của những năm 1980 khi Nazi đang chiếm lĩnh Pháp. Điểm thú vị là nhân vật chính trong game sẽ là cặp con gái sinh đôi của B.J. Blazkowicz. Cụ thể hơn, đây sẽ là game co-op. Wolfenstein: Youngblood sẽ ra mắt trong 2019.

Cyberpunk 2077

Có mặt trên PC? Chắc chắn rồi

Khi nào ra mắt? Chưa rõ

Chúng ta cuối cùng cũng được nhìn rõ hơn về dự án Cyberpunk 2077 của CD Projekt RED tại buổi họp báo Microsoft. Trailer này cho chúng ta biết bối cảnh thế giới trong game. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa biết thế giới rộng lớn như thế nào nhưng sẽ là game mang phong cách cyberpunk hiện đại.

Just Cause 4

Có mặt trên PC? Tất nhiên

Khi nào ra mắt? 4 tháng 12

Sau khi bản ba quá giống với bản hai, Just Cause 4 cần phải làm mới mình và lần này, và hiệu ứng thời tiết sẽ giúp làm được điều đó.

Halo Infinite

Có mặt trên PC? Có

Khi nào ra mắt? Không rõ

Halo cuối cùng cũng xuất hiện trên PC sau nhiều năm vắng mặt, tuy trailer này không nói gì nhiều. Đơn giản chỉ là demo cho Engine, nhưng theo mô tả của YouTube xác nhận game sẽ có mặt trên Windows 10.

Gears Tactics

Có mặt trên PC? Có

Khi nào ra mắt? 2019

Game sẽ có những trận đấu trùm khổng lồ, gameplay chiến thuật và đội squad tùy chỉnh trong tựa game PC của bản prequel Gears. Game lấy bối cảnh 12 năm trước các sự kiện ở phần đầu, cho những ai muốn tìm hiểu hơn về cốt truyện của series Gears. Game được phát triển bởi studio Splash Damage.

Gears of War 5

Có mặt trên PC? Có

Khi nào ra mắt? 2019

Phần mới nhất của Gears of War ngạc nhiên thay không phải là mặt tiền trong buổi họp báo của Xbox. Đó là cho tới khi trailer dài 50 giây xuất hiện và kẻ thù bắt đầu ăn vài nhất dao vào đầu. Bạn sẽ vào vai Kait của Gears 4. Và giống với phần trước, game này sẽ lên PC.

Battletoads

Có mặt trên PC? Có lẽ

Khi nào ra mắt? 2019

Series Battletoads của Ancient Rare đang trở lại với hình dáng mới, tuy nhiên chúng ta không thể nói gì ngay bây giờ. Đây là sản phẩm hợp tác với DLaLa studio, và tuy game không nói rõ mình có mặt trên PC không, chính sách hiện tại của Microsoft là mọi thứ đều phải có mặt trên Windows 10.

Dying Light 2

Có mặt trên PC? Có

Khi nào ra mắt? Sẽ có thông báo

Khá là thú vị, Dying Light 2 được giới thiệu bởi chuyên gia thiết kế và biên kịch Chris Avellone – anh hiện đang làm việc cùng nhà phát triển Techland để tạo ra câu truyện mà mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến thế giới xung quanh. Chắc chắn mọi thứ về đêm sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Kingdom Hearts 3

Có mặt trên PC? Không

Khi nào ra mắt? tháng 1 2019, trên console

Siêu phẩm giữa Disney và Square Enix vừa ra mắt thế giới trong phim hoạt hình Frozen. Đáng tiếc, game không có tín hiệu sẽ lên PC.

Sekiro: Shadows Die Twice

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 2019

Khá ngạc nhiên, game được phát hành bởi Activision thay vì Bandai, tựa game tiếp theo của From Software sẽ là game hành động có góc nhìn thứ ba được chính Hidetaka Miyazaki giám sát. Trailer ra mắt game tập trung nặng nề về cốt truyện, nhưng những fan Souls sẽ tìm thấy những yếu tố chiến đấu có phần quen thuộc.

Shadow of the Tomb Raider

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 14 tháng 9

Chúng ta biết Shadow of the Tomb Raider sẽ ra mắt sớm, nhưng E3 lần đầu tiên cho mọi người cái nhìn rõ hơn về gameplay. Và đây cũng là phần cuối trong bộ ba game Lara.

The Quiet Man

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? Sẽ thông báo sớm

Đây là trailer lạ nhất và tệ nhất trong E3 của Square Enix. Nó bắt đầu bằng một người đàn ông, có vẻ như bị điếc, tiếp cận những tên găng-tơ trong hẻm rồi bắt đầu đấm chúng. Videogame nhìn khá tệ, nhưng nó sẽ xuất hiện trên PC. Chi tiết thêm về game sẽ được công bố trong tháng 8.

The Division 2

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 15 tháng 3, 2019

The Division 2 tạo ra sức hút lớn tại buổi họp báo của Xbox, với bản demo trình diễn thế giới game: Washington DC cùng những đồ nghề cũng như những màn chơi thế giới mở. Nhìn chung, nó sẽ hoàn toàn trái ngược với những con đường phủ tuyết mà chúng ta thấy tại thành phố New York trong phần đầu.

Forza Horizon 4

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 2 tháng 10, 2018

Trong khi chúng ta tưởng rằng Anh chỉ có một loại thời tiết: những bầu trời xám xịt và mưa phùn, Forza Horizon 4 sẽ chứng minh rằng thời tiết ở Anh luôn luôn thay đổi. Game lần này sẽ có hơn 450 chiếc để bạn sưu tầm.

Devil May Cry 5

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? Trước tháng 4, 2019

Devil May Cry đã quay trở lại cội nguồn, Capcom cuối cùng cũng tiếp tục phần tiếp theo của DMC4 sau hơn một thập kỷ. Game sẽ gồm ba nhân vật, gồm có Nero, Dante và game sẽ trung thành với hệ thống hack-and-slash trước đây.

Metro Exodus

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 22 tháng 2, 2019

Phần thứ ba của series Metro lần này nhìn rất ấn tượng, nhưng tâm điểm của game tại E3 này nằm ở thế giới xung quanh. Nó nhìn giống với phong cách game Stalker chứ không như những phần trước đó. Ngoài ra, game sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Jump Force

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 2019

Do PC không có game tương tự Smash Bro (trên Nintendo), bất kỳ game đối kháng tổng hợp các nhân vật từ những thương hiệu khác đều đáng được tán dương. Lần này là game đối kháng từ Shonen Jump, với các nhân vật trong Death Note, Dragon Ball Z, One Piece và nhiều caí tên khác. Với fan manga/anime, đây là món quà tuyệt vời cho bạn.

Anthem

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 22 tháng 2,2019

Tại EA Play, chúng ta đã được chiêm ngưỡng gameplay và trailer của Anthem. Đây là game bắn súng co-op với khả năng bay nhảy và bơi dưới mặt nước. BioWare cho hay game sẽ không có loot box, nhưng vẫn có microtransaction chỉ để mua các phụ kiện trang trí. Tiếc là Anthem sẽ không phần tình cảm trong game

Battlefield V

Có mặt trên PC? 

Khi nào ra mắt? 11 tháng 10 (trong Origin Access)

Như thường lệ, Battlefield V được thông báo sớm hơn E3 một chút, và chúng ta đã nắm rõ hơn về game tại EA Play. Khá ngạc nhiên, game sẽ có chế độ Battle Royale, nhưng sẽ ra mắt ở thời điểm sau của năm.

Jedi: Fallen Order

Có mặt trên PC? Gần như là thế

Khi nào ra mắt? Cuối 2019

Respawn Entertainment vui vẻ thông báo tựa game chơi đơn Star Wars tại buổi họp báo của EA. Nó diễn ra giữa Episode II và IV. Lần này các Jedi là nhóm bị săn đuổi trong ngân hà. Chúng ta không biết gì thêm về game, bao gồm hình ảnh hay video, nhưng chắc chắn nó sẽ rất tuyệt vời.

Unravel 2

Có mặt trên PC?

Khi nào ra mắt? Hiện tại

Unravel 2 ra mắt game ngay tại buổi họp báo E3. Yarny đã quay trở lại, nhưng cùng nhân vật sẽ thêm một người bạn đồng hành để bạn có thể chơi co-op.

FIFA 19

Có mặt trên PC?

Khi nào ra mắt? 28 tháng 9

EA đã giành được bản quyền UEFA Champions League từ PES, và họ sẽ có mọi chế độ trong game. Cốt truyện của game kể về Alex Hunter sẽ sớm quay trở lại. Chi tiết thêm về FIFA Ultimate Team cũng sẽ được hé lộ trong năm nay.

Sea of Solitude

Có mặt trên PC?

Khi nào ra mắt? Đầu 2019

Đây là game phiêu lưu indie được công bố tại E3 của EA với trailer khá buồn bã. Nó diễn ra ở thế giới mà con người đều sẽ biến thành quái vật nếu trở nên quá cô đơn.

Command & Conquer: Rivals

Có mặt trên PC? Không, chỉ dành cho di động

Khi nào ra mắt? 10 tháng 8

Phần C&C tiếp theo sẽ là game di động 1v1. Rõ ràng, các fan của series này sẽ rất thất vọng, nhưng có thể game rất đáng để chơi? Hãy xem trailer game để rõ hơn.

The Awesome Adventures of Captain Spirit

Có mặt trên PC?

Khi nào ra mắt? 26 tháng 6

Awesome Adventures of Captain Spirit là game miễn phí và được xem là “những bước đầu tiên giúp bạn đến thế giới” của Life is Strange 2. Cuộc phiêu lưu sẽ dõi theo bước vị siêu anh hùng tưởng tượng tên Chris mà chúng ta thấy trong trailer dưới đây.

Xem tiếp Phần 2

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận