25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 27 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Vòng loại mở TI8 Nam Mỹ đầy rẫy drama

Dota 2: Vòng loại mở TI8 Nam Mỹ đầy rẫy drama

Vòng loại mở TI8 Nam Mỹ đã có vài bất ngờ trong quá trình diễn ra, ngoại trừ đoàn quân Fear + Kyle. Infamous, SG e-sports và paiN Gaming đều nhắm đến suất dự vòng lại kín của khu vực và không có gì có thể cản đường được các chàng trai này.

Bước đi bất ngờ nhất tại vòng loại mở Nam Mỹ là Fear và Kyle gia nhập khu vực này để lập ra đội Gira de Venganza. Tuy nhiên, đội nhanh chóng gục ngã trước Midas Club ở trận BO3 đầu tiên. Đội sẽ có cơ hội vào ngày tiếp theo trong khi Midas Club đã đối đầu với paiN Gaming.

SG e-sports là đội đầu tiên vào được vòng loại – bao gồm chiến thắng 2-0 trước Infamous. Infamous vẫn chưa hoàn toàn bị loại vì họ có thể tìm suất dự thứ ba và cuối cùng trong ngày thi đấu tiếp theo.

paiN Gaming thi đấu xuất sắc và hoàn toàn áp đảo Midas Club. w33 của paiN Gaming không thể ngăn cản, liên tục ăn mạng dễ dàng bằng Visage, dập tắt Midas. Đáng chú ý, ở một trận trước đó, Midas đã unpause khi mình đang thua trong lúc cả đội đối phương bị mất kết nối và chiến thắng khi bên kia không có ai phòng thủ. Với tinh thần phi thể thao, đội này lẽ ra đã bị loại, theo những gì diễn ra trong mạng xã hội và Reddit. Thế nhưng theo quy định đưa ra, người chơi phải chịu trách nhiệm với đường truyền kết nối của mình, do đó trận đấu sẽ không được remake.

Đây không phải là drama duy nhất ở vòng loại Nam Mỹ. Sau đó, paiN Gaming đã buộc Valve can thiệp và bắt trận đấu phải được remake giữa họ và Thunder Predator do đội của mình bị mất kết nối.

Infamous sau đó đã tiễn đội ‘phi thể thao’ ra về sau khi để thắng trắng đối thủ 2-0 để giành suất dự cuối cùng.

Theo VPesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x