Trang chủEsportsTuyển thủ Esports được dạy quản lý tài chính để tự lo cho bản thân

Tuyển thủ Esports được dạy quản lý tài chính để tự lo cho bản thân

Các tuyển thủ SSG (bây giờ là KSV) nâng cao cúp vô địch CKTG 2017

KSV Esports sở hữu rất nhiều tuyển thủ thuộc hàng giỏi nhất thế giới ở tất cả các môn esports hiện tại. Vào tháng 11, tổ chức này đã mua lại được đội hình tân vương Chung kết thế giới của Liên Minh Huyền Thoại từ Samsung Galaxy. Đội hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng của LCK mùa mới. KSV cũng sở hữu thương hiệu hot nhất trong Overwatch League, Seoul Dynasty, và đội hiện đang là ứng cử viên để thắng mùa giải đầu tiên của Blizzard. Tổ chức cũng tham gia vào Heroes of the Storm và PUBG. Đội PUBG hiện đang được dẫn dắt bởi cựu siêu sao Overwatch Kim “EscA” In-Jae và Lee “LEETAEJUN” Tae-jun. Họ từng nằm trong đội Overwatch mạnh nhất một thời của Hàn Quốc là Lunatic-Hai.

Seoul Dynasty – đế chế Overwatch của KSV

Với lượng tiền lương thưởng lớn, KSV muốn đảm bảo các tuyển thủ của họ biết cách quản lý tiền của mình. Các tuyển thủ của KSV sẽ được dạy “quản lý tài chính, bao gồm giáo dục về tiền bạc và học vấn, tự lên kế hoạch tài chính cá nhân, đầu tư chứng khoán và dịch vụ chuẩn bị khai thuế.”

Quản lý tài chính là bước mới nhất để đảm bảo tuyển thủ của họ được đảm bảo phát triển, và công ty cũng sẽ dạy tiếng Anh, bồi dưỡng thể lực cũng như huấn luyện truyền thông.

Nhìn chung, đây chắc chắc là những thứ mà rất nhiều tuyển thủ esport đang cần. Khi mà đại đa số các tuyển thủ còn rất trẻ và đang lần đầu làm việc toàn thời gian, sẽ có rất nhiều trách nhiệm ở trên vai những người trẻ tuổi này, những người chưa bao giờ phải đối mặt với chúng trước đây. Sự nghiệp esport cũng khá là ngắn, và việc được dạy tiêu xài cũng như đầu tư tiền của bản thân đúng cách là rất cần thiết.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version