Rất nhiều fan đang nóng lòng được tận tay trải nghiệm Spider-Man trên PlayStation 4 trong năm nay. Hiện tại, Insomniac Games đã công bố vài chi tiết thêm về siêu phẩm người nhện này, như là những ác nhân nào chúng ta sẽ gặp trong game, người nhện sẽ mặc trang phục gì và một gameplay trailer khác tại E3 năm nay. Mới nhất, cùng những thông tin trên, họ tiếp tục tung ra một video để giới thiệu thế giới mở trong game.

Video được đăng tải trên YouTube bởi Caboose cho thấy Spider-Man đu dây qua những đường phố New York. Dù đây chỉ là bản demo, chúng ta có thể thấy bản đồ trong game rộng như thế nào. Caboose trên YouTube chỉ ra video này lấy từ diễn đàn Reddit.

Video Reddit cho thấy toàn bộ bản đồ trong Spider-Man ở góc nhìn thứ ba: trung tâm thành phố, ốc đảo nhỏ ngay dưới trung tâm, và hai khu vực lớn liên kết hai bên thành phố bằng những cây cầu. Chỉ nhiêu đó thôi, chúng ta đảm cảm nhận được map này rộng bao la như thế nào.

Theo Insomniac cho hay, Spider-Man sẽ có trang phục Iron Spider Suit, đây là bộ mà người nhện đã mặc trong thế giới Avengers (Avengers: Infinity War). Video cũng cho thấy tòa nhà Avengers xuất hiện trong game, cho thấy Spider-Man sẽ diễn trong vũ trụ của Marvel. Avengers Tower hơi khác thiết kế với Avengers Tower mà chúng ta thấy trong các phim Avenger, nhưng nhìn chung nó cũng rất tuyệt vời.

Thông tin thêm về game sẽ được công bố khi ngày ra mắt vào tháng 9 gần kề. Spider-Man sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 9 trên PlayStation 4.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn