Ngày hôm qua, ELEAGUE công bố đã ký hợp đồng với Twitch.tv để stream độc quyền trên nền tảng Twitch.tv. Cho đến ngày hôm nay, việc tường thuật của bên tổ chức giải đấu ELEAGUE có mặt trên đa phương tiện, bao gồm kênh TV TBS, và những kênh stream YouTube và Twitch.tv.

Giải ELEAGUE Major Boston 2018 tiếp tục vào ngày 26/01 sẽ được stream độc quyền trên Twitch. Bản hợp đồng không chỉ giới hạn trong CS:GO, mà còn có mặt ở tất cả các tựa game được ELEAGUE tổ chức, bao gồm Rocket League và nhiều game đối kháng.

Craig Barry, Phó chủ tịch sản xuất và giám đốc nội dung của Turner Sports cho biết:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]ELEAGUE và Twitch đã hợp tác với nhau để các sự kiện của ELEAGUE có thể đến được với cộng đồng người hâm mộ. Với chất lượng cao trong các sự kiện có trên Twitch – bao gồm lượng người xem kỷ lục ở giải ELEAGUE Major năm ngoái – đã nói lên lí do tại sao chúng tôi không thể vui mừng hơn khi có thể tiếp tục hợp tác.[/penci_blockquote]

Justin Dellario, Giám đốc chương trình esport, đại diện cho Twitch phát biểu:

[penci_blockquote style=”style-1″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]Lượng người hâm mộ esport trên Twitch luôn muốn được theo dõi các sự kiện yêu thích của họ cũng như chia sẻ trải nghiệm của mình bằng cách tương tác với chat. Thông qua sự hợp tác với Turner Sports với tư cách là bên kĩ thuật số thứ ba để tường thuật trực tiếp các sự kiện ELEAGUE nổi tiếng và chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo cộng đồng có thể tận hưởng những trận đấu theo thể thức mà họ quen thuộc nhất.[/penci_blockquote]

Về ELEAGUE

ELEAGUE là công ty tổ chức giải đấu esport chuyên nghiệp và là thương hiệu hợp tác giữa Turner và IMG được chính thức ra mắt vào 2016. Là công ty dẫn đầu trong việc truyền tải nội dung trực tuyến, nội dung của ELEAGUE thường được chiếu trên TBS và chiếu rộng rãi trên nền tảng kĩ thuật số Twitch, cũng như trên ELEAGUE.com. Trong hai năm qua, ELEAGUE đã sản xuất và tổ chức ba mùa giải thi đấu của Counter-Strike: Global Offensive, cùng với giải đấu Overwatch Open.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn