32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleSoulCalibur 6 thêm nhân vật Groh và sự trở lại của Kilik, Nightmare, Xianghua

SoulCalibur 6 thêm nhân vật Groh và sự trở lại của Kilik, Nightmare, Xianghua

Kể từ khi SoulCalibur VI được công bố tại The Game Awards, rất nhiều fan đang tò mò muốn biết những nhân vật nào sẽ quay trở lại trong game, cộng với danh tính của nhân vật bí bẩn trong đoạn trailer là ai. Bandi Namco đã trả lời vài câu hỏi và cho biết nhân vật Groh sẽ có mặt, cùng với những nhân vật ưa thích như Nightmare, Xianghua, và Kilik.

Đoạn trailer mới đặt trọng tâm vào những pha di chuyển và đòn đánh kết thúc của mỗi nhân vật. Groh có vẻ như sở hữu cách đánh độc nhất của bản thân, tập trung vào thanh kiếm hai lưỡi, có thể được tách ra thành hai đoản đao. Như vậy, chúng ta có thể đoán nhân vật sẽ có hai lối đánh khác nhau. Tuy nhiên, điều thú vị nhất nằm ở cách đánh mới của Kilik.

Bandai Namco trước đó có nói SoulCalibur VI sẽ quay trở lại những sự kiện diễn ra trong bản gốc, có thể sẽ là reboot. Điều này có vẻ đúng. Nhân vật Kilik cho thấy bị điều khiển bởi Evil Seed trong Soul Edge, thanh kiếm phản diện trong game. Sau vài đoạn gameplay giới thiệu những đòn đánh cơ bản, quăng và kết thúc, đoạn trailer tiết lộ Kilik biến ‘điên’, tung một đón tấn công mạnh mẽ lên đối thủ. Tại thời điểm này, chúng ta chưa rõ liệu anh sẽ biến hình giống với Tira ở các phần trước không, hay cần phải ấn nút để bật chế độ biến ‘điên’ của Kilik.

Fan của series có lẽ đang hứng thú khi biết được SoulCalibur VI đang theo nhận vật Kilik, và đây không phải là lần đầu tiên các kỹ năng của nhân vật này thay đổi. Trong lần xuất hiện trước ở SoulCalibur V, một phiên bản của Kilik có thể sử dụng hầu hết tất cả các chiêu của nhân vật khác, trở thành một phiên bản đa dạng của Edge Master, nhưng chỉ có thể dùng cách đánh của những nhân vật nam. Phiên bản đó của Kilik cho thấy anh đã lĩnh hội hầu hết tất cả các lối đánh. Còn phần mới nhất nhìn giống như cốt truyện được tạo ra từ lúc đầu dành cho phiên bản SoulCalibur gốc.

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức và thông tin về danh sách nhân vật trong SoulCalibur. Bandai Namco vẫn còn rất nhiều thứ để cho người chơi xem. Với những fan ham mộ đang chờ nhân vật ưa thích của mình xuất hiện, hãy tiếp tục chờ thêm thông tin trong tương lai gần.

SoulCalibur VI dự tính phát hành trong 2018 trên PC, PS4, và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x