Natus Vincere hay Na`Vi là cái tên huyền thoại đã vô địch The International 2011 và truyền cảm hứng cho rất nhiều tuyển thủ nghiệp dư (giờ đây là chuyên nghiệp) niềm đam mê với Dota 2. Thế nhưng mới đây, Na`Vi bị loại ngay từ vòng loại mở của The International 2018.

Nói về thất bại này, cả hai trận thua của họ đều bại dưới tay hai đội không tên tuổi: đầu tiên là ESPADA, sau đó là imagine hehe. Đội áo vàng đen cuối cùng đã đạt đến vùng trũng thấp nhất trong lịch sử thi đấu Dota 2 của tổ chức. Vậy cộng đồng Dota 2 đã nói gì?

Chính CEO của tổ chức đã xin lỗi vì sự tủi nhục này. Yevhen Zolotagor đã cho đội nhiều cơ hội trong năm qua để phục hồi từ chuỗi kết quả ‘đáng hổ thẹn’. Mới nhất, ông đã đặt niềm tin vào đội hình gần đây của Na`Vi với Nikola “LeBronDota” Popovic, trước khi đội kick tuyển thủ này đi vào tháng sau.

Xin thứ lỗi cho tôi, đây là một sự tủi nhục. Các chàng trai đã cố gắng hết mình, nhưng đội hình này như rắn không đầu và đó là kết quả từ những quyết định của tôi, ngay cả khi các tuyển thủ không cho tôi quá nhiều lựa chọn để ra quyết định. Dù sao đi nữa, tôi chịu trách nhiệm cho kết quả này. Tôi sẽ thông báo cho các bạn biết về tương lai của đội vào tuần sau.

Midllane ‘Dendi’ cũng lên tiếng ngắn gọn.

Tuyển thủ bên ‘imagine hehe’ cũng chia sẽ nỗi thất vọng khi một đội có đầy đủ mọi thứ như Na`Vi lại thua một mix-team mới lập được một ngày.

Thật thất vọng khi đội hình stack mới lập một ngày có thể hạ được một đội có đầy đủ mọi thứ. 🙁

Natus Vincere thường được mời đến các sự kiện thi đấu chỉ bằng tên tuổi của họ, dù kết quả thi đấu kém và không giành được suất dự từ vòng loại. Có thể Na`Vi sẽ bằng cách nào đó đến được TI8?

Huấn luyện viên Vega Squadron gọi đây là thảm họa từ những chính sách đội hình gần đây của đội.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn