28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 28 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: 'Ngựa ô' Serenity hạ gục các 'bô lão' tại vòng loại TI8 Trung Quốc

Dota 2: ‘Ngựa ô’ Serenity hạ gục các ‘bô lão’ tại vòng loại TI8 Trung Quốc

Không phải IG, LFY, hay iG.V vào đến vòng loại kín Trung Quốc, mà đó là một ẩn số không ai biết có tên Team Serenity.

Serenity được lập ngay trước thềm vòng loại DAC 2018 và giành một suất dự ở vòng đấu mở. Tuy nhiên, ở vòng loại kín, đội kết thúc hạng 4 trong bảng đấu và đó là lần đầu cũng như lần cuối chúng ta thấy họ, cho đến bây giờ. Là nhóm sở hữu những tài năng pub, Team Serenity nghỉ thi đấu từ DAC cho đến vòng loại mở TI8 để trau chuốt chiến thuật và chuấn bị hành trình đầy bất ngờ của mình. Carry của đội, Jin “zhizhizhi” Zhiyi, là một trong những cái tên mà vài người các bạn đã biết. Anh từng thi đấu cho Keen Gaming năm ngoái khi đội vào đến top 6 tại ESL One Hamburg. Tuy nhiên, zhizhizhi bị loại khỏi đội hình vào tháng 1 2018.

Zhizhizhi là một trong số những tuyển thủ đạt 9K MMR, nhưng cộng đồng gọi anh là tuyển thủ 9K yếu nhất. Giờ đây, anh đã carry Serenity tại vòng loại Trung Quốc, đưa đội mình đứng đầu bảng sau hai ngày đầu thi đấu. Thú vị thay, cộng đồng Trung Quốc cũng vẫn dành những lời ‘không hay’ cho offlane của Serenity.

Zhao “XinQ” Zixing được xem là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất, nhưng lại nổi danh bởi sự lười biếng và việc anh hài lòng với “những khoản tiền nhỏ”. Cách chơi của XinQ bóng bẩy và có người cho rằng anh xuất hiện chỉ để phô trương kỹ năng, chứ không chơi cùng đội. Dù cho cộng đồng nghĩ gì về các tuyển thủ Serenity, sự thật là họ đã đánh bại Invictus Gaming, iG.Vitality, CDEC và LFY. Những chàng trai này chỉ cần thắng thêm hai trận là có tấm vé dự The International 2018 tại Vancouver.

Trong khi đó, giấc mơ tham dự TI8 của hai đội khác đã kết thúc. iG.Vitality và CDEC nằm chót bảng đấu, CDEC có màn trình diễn đáng quên 0-6 còn iG.V là 2-5. Các đội vẫn thi đấu để giành suất dự playoff là For The Dream (FTD), LGD Forever Young (LFY), Invictus Gaming, Keen Gaming và Young Dumb. Với những ai chưa biết, Young Dumb bao gồm nhà vô địch TI2, Ferrari_430, cùng chủ sở hữu Newbee, chơi ở vị trí support với nickname Zei9.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.